Đại lý thương hiệu N-Collagen Mỹ Tiên: Hình mẫu người phụ nữ thành công đầy bản lĩnh

Xinh đẹp, tài năng, đầy bản lĩnh, Đại lý Mỹ Tiên của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen là hình mẫu được nhiều người phụ nữ hiện đại hướng đến. 

Sở hữu một công việc ổn định biết bao người mơ ước, Mỹ Tiên vẫn quyết định từ bỏ để theo đuổi hoài bão. Sự dũng cảm của cô gái ấy đã tạo nên một nhà kinh doanh Mỹ Tiên thành công như hiện tại. Cô tên thật Hồ Thị Mỹ Tiên, sinh năm 1989 tại Châu Phú, An Giang. Cô xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Trước khi tham gia hệ thống mỹ phẩm N-Collagen, Mỹ Tiên từng làm việc cho Viettel Post. Với chuyên ngành kế toàn doanh nghiệp, cô đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Thế nhưng, công việc ổn định lại không phải là hướng đi của Mỹ Tiên. Cô khát vọng một sự nghiệp đầy thử thách để thực hiện tham vọng trở thành một nhà kinh doanh thành đạt. Đây cũng là nguyên nhân khiến Mỹ Tiên quyết định từ bỏ công việc tại Viettel Post.

Từ bỏ công việc ổn định, Mỹ Tiên lựa chọn con đường khởi nghiệp đầy thử thách.

Trong hành trình tìm kiếm cơ hội mới, cô biết được thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen: “Tôi đến với thương hiệu N-Collagen với tư cách một khách hàng. Thế nhưng, hiệu quả tuyệt vời của nó đã khiến tôi quyết định đồng hành trong cương vị một nhà kinh doanh”. Hiện tại, Mỹ Tiên đang đảm nhiệm vị trí đại lý thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen tại Cần Thơ. Cô là một trong những nhà kinh doanh xuất sắc của thương hiệu.

Mỹ Tiên đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen như một cơ duyên may mắn.

Thế nhưng, ít ai biết rằng con đường đi đến sự thành công lại trải đầy gian nan. Xuất thân với tư cách một sinh viên chuyên ngành kế toán, kinh nghiệm kinh doanh của Mỹ Tiên là con số 0 tròn trĩnh. “Tôi không thể quên những ngày đầu tiên đầy thử thách ấy. Tôi đã phải gian nan cố gắng giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Thế nhưng, thứ nhận được chỉ là cái lắc đầu từ chối” – Mỹ Tiên chia sẻ.

Trong thời gian bế tắc nhất, cô gặp được Nhà phân phối Nguyễn Hồng Nhiên và Giám đốc Trần Thị Bích Ngân – hai nữ doanh nhân đã truyền cảm hứng cho Mỹ Tiên từ chính sự thành công của bản thân. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ Tiên đã nhanh chóng tìm được khách hàng đầu tiên cho mình. Trải qua sự thăng trầm trên thương trường, một Mỹ Tiên bản lĩnh và tài giỏi đã được tạo nên. Cô từ một viên ngọc thô dần tỏa sáng rực rỡ sau những năm tháng mài giũa bằng khó khăn.

Trên hành trình kinh doanh khó khăn, Nhà phân phối Nguyễn Hồng Nhiên và Giám đốc Trần Thị Bích Ngân là hai người luôn giúp đỡ Mỹ Tiên vượt qua khó khăn.

Chia sẻ về bí quyết kinh doanh, Mỹ Tiên cho rằng thành công đến từ sự thấu hiểu: “Trước khi đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm, tôi cũng là người phụ nữ. Chính vậy, hơn ai hết tôi hiểu được tầm quan trọng của vẻ đẹp. Từ sự thấu hiểu ấy, tôi biết rằng mình cần mang đến cho khách hàng những gì”. Mỹ Tiên khẳng định bản thân luôn đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu trong nguyên tắc kinh doanh. Đây cũng là nguyên nhân giúp cô sở hữu được một số lượng khách hàng trung thành sau một thời gian dài.

Trong nguyên tắc kinh doanh của Mỹ Tiên, chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Mỹ Tiên sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.