Đại lý thương hiệu N-Collagen Ngọc Mai: “Chúng ta chỉ không thành công khi từ bỏ mọi cố gắng”

Với niềm đam mê dành cho lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, đại lý thương hiệu N-Collagen Ngọc Mai đã gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ truyền cảm hứng cho nhiều người quyết định khởi nghiệp.

Đại lý Ngọc Mai là một trong những nhà kinh doanh xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Với niềm đam mê dành cho lĩnh vực làm đẹp, Ngọc Mai đã trở thành một đại lý gặt hái được thành tích doanh số ấn tượng. Nhìn vẻ ngoài dịu dàng của Ngọc Mai, ít ai nghĩ rằng người phụ nữ này lại sở hữu những thành công đáng ngưỡng mộ. Tất cả đều là “quả ngọt” sau một quá trình dài nỗ lực và vươn lên không ngừng nghỉ.

Với tài năng kinh doanh, Ngọc Mai là một trong những đại lý xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Ngọc Mai từng muốn có một công việc ổn định như nhiều người người khác. Thế nhưng, Ngọc Mai nhận ra “ổn định” không phải là điều cô muốn hướng đến. Đây là lý do khiến cô quyết định từ bỏ công việc ổn định để chọn kinh doanh bán hàng online làm hướng đi tiếp theo. Tuy nhiên, quyết định này lại từng phải đối mặt với sự phản đối và dè bỉu đến từ những người xung quanh.

Không cam lòng với cuộc sống ổn định, Ngọc Mai quyết định dấn thân khởi nghiệp để tìm cơ hội thành công.

Thế nhưng, sự kiên định đã giúp Ngọc Mai hướng về phía trước một cách dũng cảm. Trong thời gian tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, cô biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Hiệu quả của sản phẩm đến từ N-Collagen khiến Ngọc Mai tin tưởng đồng hành. Con đường trở thành đại lý khu vực TP.HCM không phải là dễ dàng.  

Với số vốn ít ỏi, Ngọc Mai không thể nhập một lượng lớn hàng hóa để kinh doanh. Thậm chí, cô phải tự đóng gói và giao hàng để tiết kiệm chi phí. “Tôi không thể quên những ngày khởi nghiệp gian nan ấy. Giữa cái nắng nóng, tôi phải giao hàng khắp nơi đến mức kiệt sức. Trong đêm khuya, một mình tôi phải chống lại cái lạnh để giao từng đơn hàng cho khách” – đại lý thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen chia sẻ.

Con đường khởi nghiệp của Ngọc Mai luôn đầy những gian nan chờ cô vượt qua.

Thế nhưng, Ngọc Mai lại chưa từng có suy nghĩ từ bỏ công việc hay chấp nhận thất bại. Cô cho rằng: “Con đường khởi nghiệp không bao giờ suôn sẻ. Nếu sợ vấp ngã thì tôi đã không bắt đầu. Sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại nằm ở lòng kiên trì. Chúng ta chỉ không thành công khi từ bỏ mọi cố gắng”.

Trong thời gian bế tắc nhất, Giám đốc Trần Thị Bích Ngân và hệ thống N-Collagen đã luôn đồng hành giúp đỡ Ngọc Mai.

Sau thăng trầm sự nghiệp, Ngọc Mai cũng gặt hái được những “quả ngọt” đầu tiên. Doanh số kinh doanh của cô liên tục tăng vọt và thu hút được một số lượng lớn khách hàng trung thành. Số lượng sản phẩm ngày càng nhiều tạo nên những động lực giúp Ngọc Mai tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp phía trước.

Bên cạnh khát vọng thành công, Ngọc Mai còn có một niềm trân quý dành cho cái đẹp. Cô mong muốn mỗi người phụ nữ đều có thể trải qua những giây phút tỏa sáng nhất trong cuộc đời. Ngọc Mai hy vọng các sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen sẽ tôn vinh nhan sắc Việt, đồng thời giúp người phụ nữ tự tin với diện mạo của mình.

Khát vọng vươn lên và tình yêu dành cho lĩnh vực làm đẹp đã hun đúc nên một Ngọc Mai thành công của hiện tại.

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Ngọc Mai sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.