Đại sứ nhân ái Việt Nam Hương Hoàng, người mẫu Trang Trần tự tay chuẩn bị những món ăn ngon dành tặng các cụ già tại Mái ấm Nhân Ái

Niềm vui trong ngày quốc tế phụ nữ của Đại sứ Nhân ái Việt Nam – Hoa khôi Hương Hoàng đó là được chia sẻ tình yêu thương đối với các cụ gia neo đơn tại Mái ấm Nhân ái. Cô đã cùng người mẫu Trang Trần và hotgirl Linda về thăm, trao tặng quà và tự tay nấu những món ăn ngon dành tặng các cụ.

Mái ấm Nhân Ái tại Long An chính là nơi mà người mẫu Trang Trần cùng các mạnh thường quân đã chung tay xây dựng nên. Từ một mái nhà rách nát nay đã được xây dựng kiên cố, khang trang, đầy đủ tiện nghi cho hai mươi cụ già nương tựa.

Trong ngày quốc tế phụ nữ, khi mà những người bà, người mẹ được tôn vinh, được con cái bày tỏ lòng hiểu thảo, tình yêu thương thì các cụ già nơi đây vẫn hiu quạnh. Đó cũng là lý do mà Hoa khôi Hương Hoàng cùng các người đẹp cùng chung tay về với mái ấm đúng trong ngày lễ đặc biệt này.

“20 cụ bà trong mái ấm đều có những hoàn cảnh, những câu chuyện buồn. Họ thực sự cần người chia sẻ, thực sự cần một câu hỏi thăm, một lời động viên và những hỗ trợ về đời sống. Tôi cảm thấy chuyến thiện nguyện này của mình mang lại thật nhiều ý nghĩa. Không đơn thuần là trao cho cụ chút quà, nấu cho các cụ bữa ăn ngon mà còn mang tới niềm vui, sự ấm áp cho những con người nơi đây”.

Tự tay hoa khôi Hương Hoàng cùng người mẫu Trang Trần, hotgirl Linda đã chuẩn bị những món ăn ngon, sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn từ Thương hiệu Thực phẩm sạch Á Âu Madame Hoàng – Đây là thương hiệu do Đại sứ Nhân ái Việt Nam làm chủ.

“Cuộc sống bộn bề những lo toan, mặt trái của thị trường khiến cả bữa ăn cũng trở nên biến chất. Thực phẩm bẩn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn khiến đời sống trở nên hoang mang. Đó là lý do tôi xây dựng thương hiệu Thực phẩm sạch Á Âu Madame Hoàng với mong muốn mang tới sức khỏe, sự an tâm cho người tiêu dùng” – Hoa khôi Hương Hoàng bộc bạch đôi lời về thương hiệu của mình.

Hoa khôi Hương Hoàng tự tay bón những thìa thức ăn cho các cụ già yếu, tay chân run rẩy.

Nhìn các cụ thưởng thức một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon, hoa khôi Hương Hoàng cũng cảm nhận niềm vui đang thực sự lan tỏa. Cô cũng đã quyết định thương hiệu Thực phẩm sạch  Á Âu Madame Hoàng sẽ gửi thực phẩm đủ dinh dưỡng, an toàn đến mái ấm hằng tuần để tặng các cụ.

Đại sứ nhân ái Việt Nam cũng hứa sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để trở lại thăm các cụ nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Đại sứ Nhân ái Việt Nam – Hoa khôi Hương Hoàng, người mẫu Trang Trần và Hotgirl Linda trong chuyến thiện nguyện vừa qua:

Nguồn: TCTTT