[HOT] Mr Đàm đáp trả tin đồn “ăn chặn” tiền từ thiện: Không cần 50 tỉ, chỉ cần 1 viên kim cương “to đùng”

Vào sáng ngày 25/8, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã livestream trên trang cá nhân của mình nói rõ về những lùm xùm liên quan đến số tiền làm từ thiện của mình.

Vào sáng ngày 25/8, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng clip trên trang cá nhân của mình nói rõ về những lùm xùm liên quan đến số tiền làm từ thiện của mình.

Đàm vĩnh Hưng
Bài viết thông báo của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết: 30 phút nữa sẽ có phim hay để xem! Kính mời các anh chị báo chí, khán giả, fans, công chúng Việt Nam hãy xem tại đây hoặc YouTube của Hưng! Hoặc trang cá nhân!

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng chính thức lên tiếng phản bác tin đồn về việc “ngâm” tiền từ thiện. Trong đoạn clip đăng lên kênh YouTube cá nhân, anh cho biết: “Hưng xin khẳng định mình không phải là người dễ dàng để cho ai muốn nói thì gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Đó không phải là Đàm Vĩnh Hưng. Hơn 25 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng là một người như thế nào thì mọi người đã chứng kiến và biết rồi”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, anh cho biết, bản thân mình cũng được ê-kip gửi đoạn link có chứa các nội dung thông tin không đúng sự thật về mình, nó liên quan đến tiền bạc. “Người ta có thể trắng trợn dựng chuyện, bịa đặt một cách không ngượng miệng và không hề sợ một nghiệp báo nào. Tôi cũng thực sự ước mơ mình có một giấc mơ hoặc ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng như vậy. Chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều việc lắm, ít nhất là chia sẻ cho người nghèo”.

Bên cạnh đó Đàm Vĩnh Hưng cũng xin khán giả cho mình vài phút để gửi lời đến bà Nguyễn Phương Hằng. Anh tiết lộ mình và bà Phương Hằng bằng tuổi nhau, xưng “cô – tôi” chứ không thể xưng “mày – tao”. Liên quan tới lùm xùm 96 tỷ, Mr Đàm đã đặt “ván cược” giữa mình và CEO kể trên.

Cụ thể trong đoạn clip, anh cho biết: “Cô nói rằng là cô sẽ cho 50 tỉ nữa nếu như tôi công khai và sao kê tất cả mọi thứ. Tôi chấp nhận chơi với cô. Có thể là fan của cô, những người hâm mộ chạy theo cô không tin lời tôi nói đâu. Và khá giả của tôi, fan của tôi, những lời yêu mến tôi cũng sẽ không bao giờ tin lời cô nói. Và những người ở giữa mọi người cũng không tin. Tôi sẽ làm ván cược với cô. Tôi không tin vào lời hứa suông 50 tỉ, tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viêm kim cương thật của cô”.

Ngoài ra, anh cho biết thêm, viên kim cương kể trên sẽ được giao cho một trọng tài đứng ở giữa giữ. Anh cũng sẽ sẵn sàng hợp tác, “bật đèn xanh” cho ngân hàng kiểm tra về số tài khoản mà Đàm Vĩnh Hưng dùng làm từ thiện. “Cô nói tôi ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện đúng không, sau khi điều tra ra phải đúng con số đó kể từ khi cho mượn số tài khoản đề làm từ thiện. Nếu đúng như những gì cô nói thì tôi thua. Tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, nhà nước và công chúng. Nếu như sai 1 zen thôi, zen thôi nha là tôi sẽ lấy viêm kim cương đó”, nam ca sĩ cho biết.

Trước đó, vào tối ngày 24/8, cộng đồng mạng một phen xôn xao khi bà Phương Hằng livestream chia sẻ về vấn đề từ thiện. Đáng chú ý trong đó, nữ CEO ấy đã bất ngờ lên tiếng “tố” một nam ca sĩ về vấn đề “ngâm” tiền từ thiện. Bà cho biết, bản thân mình đang giữ khoảng 1,9kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của người này.

Bà Phương Hằng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đồng thời bà tiết lộ, với số lượng giấy sao kê kể trên, số tiền người dân ủng hộ không chỉ có 1,8 tỉ như nam ca sĩ ấy đã làm từ thiện trước đó. Thay vào đó, bà Phương Hằng công bố số tiền thực sự trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ lên đến hơn 96 tỉ đồng. Nếu trong 1 tuần, người này không công khai bản sao kê số tiền từ thiện mà nam ca sĩ nhận được thì bà sẽ tung bằng chứng và nhờ pháp luật can thiệp.

Sau những lời chia sẻ kể trên, nhiều ý kiến đoán già đoán non liệu rằng nhân vật chính được nhắc đến ở đây là ai. Hiện tại những lời phát biểu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Cư dân mạng tò mò không biết diễn biến câu chuyện sẽ theo chiều nào, chúng ta hãy chờ xem nhé!

Nguồn: Tổng hợp