Dàn cầu thủ và huấn luyện viên đổ bộ đám cưới của Công Phượng và Viên Minh

Những hình ảnh về lễ cưới Công Phượng và Viên Minh đang trở thành chủ đề thu hút được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Sau nhiều ngày chờ đợi, lễ cưới Công Phượng và Viên Minh đã chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất ở TP. HCM. Theo một số nguồn tin, nhà trai đã lên đường sang nhà gái làm thủ tục xin dâu vào sáng nay. Dàn bê tráp của nhà trai gây bão mạng xã hội khi quy tụ dàn cầu thủ nổi tiếng gồm Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Tấn Tài, Đức Lương, Hồng Duy và Trung Tín.

Hình ảnh Công Phượng và Viên Minh trong buổi sáng của lễ cưới. Ảnh: Internet.
Dàn bê tráp của nhà trai quy tụ dàn cầu thủ nổi tiếng. Ảnh: Internet.

Hiện tại, các khách mời đang dần xuất hiện đám cưới Công Phượng và Viên Minh. Vào 6h tối, HLV Park Hang-seo đã đến trước khi buổi lễ chính thức diễn ra. Chưa dừng ở đó, Yuno BigBoi cũng đột ngột xuất hiện làm dấy lên nghi vấn anh là khách mời đặc biệt. Bức ảnh gia đình của nhà trai và nhà gái trong lễ cưới Công Phượng và Viên Minh đang thu hút nhiều sự chú ý.

Bức ảnh gia đình của nhà trai và nhà gái trong lễ cưới. Ảnh: Internet.

Được biết Công Phượng và Viên Minh sẽ lần tượt tổ chức hôn lễ tại TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Hôn lễ diễn ra vào ngày 16/11 dự kiến không có nhiều cầu thủ tham dự. Một buổi tiệc riêng dành cho những đồng đội thân thiết sẽ được tổ chức tại Phú Quốc vào ngày 18/11. Chưa dừng ở đó, hôn lễ thứ ba ở Nghệ An – quê nhà Công Phượng được diễn ra vào đầu tháng 12/2020.

Công Phượng và Viên Minh sẽ lần tượt tổ chức hôn lễ tại TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Ảnh: Internet.

Vợ sắp cưới của Công Phượng là ái nữ nhà Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM. Viên Minh đang sinh sống tại TP.HCM. Cô từng du học ở Bỉ, về Việt Nam học cao học ở Đại học RMIT và đã tốt nghiệp. Những thông tin về Viên Minh rất ít ỏi khiến dư luận không khỏi tò mò về cô gái này. Công Phượng và Viên Minh quen biết từ năm 2014 trong khi nam cầu thủ tập huấn cùng U19 Việt Nam tại Bỉ. Cách đây không lâu, Công Phượng và bạn gái bí mật tổ chức lễ đính hôn tại một khách sạn hạng sang.

Nguồn: TCTTT