Dàn diễn viên phim “Kiều” xúc động tại họp báo ra mắt phim

Tại buổi họp báo, dàn diễn viên chính của phim Kiều đã không khỏi xúc động khi chứng kiến thành quả nỗ lực chính thức được ra mắt với công chúng. 

Sự kiện họp báo ra mắt phim Kiều đã diễn ra thành công vào ngày 7/4. Buổi công chiếu phim quy tụ nhiều cái tên đình đám của showbiz Việt như vợ chồng Quyền Linh, Lý Hải - Minh Hà, Đức Thịnh, Thanh Thúy... Dàn sao phim Kiều nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với tạo hình cổ trang trên thảm đỏ. Được biết buổi ra mắt có sự góp mặt đầy đủ của các diễn viên chính như NSND Lê Khánh, Phương Thanh, Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy và siêu mẫu Lê Thu An.


Dàn sao xuất hiện trong trang phục cổ trang trên thảm đỏ.

Tại buổi họp báo, Trình Mỹ Duyên - diễn viên đảm nhận vai Thúy Kiều đã khóc khi bước vào phần giao lưu với truyền thông. Chia sẻ về vai diễn đầu tiên của mình, cô xúc động cho biết: “Lần đầu xem tác phẩm trên màn ảnh rộng, tôi không kiềm chế được cảm xúc. Tôi vốn là diễn viên tay ngang được giao vai chính nên sau ba tháng đoàn đóng máy, tôi vẫn không thoát được vai Kiều. Đêm về, mỗi lần nghe nhạc buồn, tôi lại khóc".

Diễn viên Trình Mỹ Duyên.

Với diễn xuất ấn tượng, Cao Thái Hà - một trong ba nhân vật chính trong phim Kiều đã không khiến người xem thất vọng. Được biết nữ diễn viên phải dành nhiều tâm huyết để hoàn thành nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp này: “T ngày nhận được kịch bản, tôi tạm ngưng hoàn toàn những kế hoạch riêng để đầu từ 100% tâm trí cho phim, để có thể “cảm” và tái hiện sống động nhất nét sắc sảo của nhân vật từ cách ăn – uống – đi đứng – nói cười. Tôi muốn mọi người có một cái nhìn khác hơn về nàng Hoạn Thư, thực sự nàng đáng thương hay đáng trách, so với những điều tiếng chua ngoa trước nay?”.

Diễn viên Cao Thái Hà.

Phim Kiều được lấy cảm hứng từ kiệt tác Thúy Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Bộ phim xoay quanh nhân vật Thúy Kiều bán mình chuộc cha và gặp được Thúc Sinh tại thanh lâu. Sau khi thoát khỏi chốn lầu xanh, Thúy Kiều và Thúc Sinh trốn đến vùng thâm sơn để sống. Chứng kiến chồng phản bội mình để yêu người con gái khác, Hoạn Thư đã lên kế hoạch hãm hại Thúy Kiều.

Phim Kiều hiện được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn: TCTTT