Đội ngũ nhà phân phối của công ty Lakia hào hứng gặp Yan Can Cook trong sự kiện vì cộng đồng

Gala Diner Hành trình kết nối yêu thương được diễn ra vô cùng ấn tượng vào tối ngày 16/04 tại TP.HCM. Đặc biệt trong chương trình là màn xuất hiện của vua đầu bếp nổi tiếng với khán giả Việt Nam qua chương trình Yan Can Cook.

Xuất hiện trong Gala Diner Hành trình kết nối yêu thương là sự góp mặt của đông đảo những hoa hậu, người mẫu, ca sĩ và cả những doanh nhân thành đạt. Đáng chú ý tới ngoài những gương mặt của showbiz là những doanh nhân rất trẻ và thành công. Điển hình là những nhà phân phối đến từ công ty Lakia.

Xem thêm:

Đại diện cho công ty Lakia đến tham dự trong Gala Diner Hành trình kết nối yêu thương bao gồm các nhà phân phối Vương Ngọc Thiện, Mai Ngọc Thảo, Anh Thư và Thùy An. Dù là những gương mặt trẻ trong giới kinh doanh nhưng họ đều đang sở hữu những bước tiến vượt bậc trong nghề nghiệp của mình.

Lakia là công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Ấn tượng trong đội ngũ nhà phân phối và các đại lí của công ty đa phần là những gương mặt trẻ trung, xinh đẹp. Việc tham gia những sự kiện giải trí và mang hình ảnh cá nhân để quảng bá cho công ty cũng là một hình thức thu hút đáng kể đối với các doanh nghiệp. Nhất là khi Lakia đang sở hữu nhà phân phối nhân trẻ, tài hoa và rất nhiệt huyết với công việc.

Đến với sự kiện Hành trình kết nối yêu thương, các doanh nhân ngoài việc thấy vui vì hiểu thêm những hoạt động thiện nguyện còn vô cùng hào hứng chào đón vua đầu bếp quen thuộc của khán giả Việt. Ông chính là nhân vật huyền thoại Martin Yan, là tuổi thơ và thanh xuân của đông đảo người hâm mộ qua chương trình Yan Can Cook.

Trong đêm tiệc, ông Yan Can Cook trực tiếp thị phạm màn nấu ăn tuyệt đỉnh trên sân khấu trước sự theo dõi của đông đảo khách mời tham dự. Bằng khí chất của một vị vua đầu bếp, ông khiến mọi người trầm trồ trước thần thái đỉnh cao trong việc nấu nướng. Không những thế, ông còn dùng sách và con dao của mình cho buổi đấu giá góp vào quỹ từ thiện của chương trình Hành trình kết nối yêu thương.

Cũng giống như những khách mời tham dự, đội ngũ nhà phân phối của công ty Lakia đều rất hào hứng trước trước màn biểu diễn độc đáo của ông Yan. Tham dự những sự kiện giải trí, thiện nguyện, vì cộng đồng cũng là những sân chơi mà tập thể công ty Lakia muốn hướng đến trong thời gian sắp tới.

Photo: Lê Ngọc Kỳ