Dàn giám khảo đình đám của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020

Trở thành tiêu điểm nóng ngày quay trở lại, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020 tiếp tục hé lộ những điểm thu hút từ ekip sản xuất đến dàn giám khảo với những cái tên đình đám trên ghế nóng các sân chơi nhan sắc quốc tế.

“Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020 vinh dự khi một lần nữa nhận được sự hợp tác của ekip sản xuất chuyên nghiệp cùng những gương mặt vàng được chọn làm người cầm cân nảy mực” – Á hậu Huỳnh Mai – Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ.

Á hậu Huỳnh Mai – Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Mùa giải 2020, cuộc thi tiếp tục được đạo diễn Dũng Sài Gòn hỗ trợ trong vai trò Tổng đạo diễn. Anh chính là cái tên đảm bảo cho sự thành công của các chương trình văn hóa nghệ thuật. Ở mùa giải thứ 2 này, vị đạo diễn tài năng sẽ tiếp tục làm bùng nổ sân khấu tại Malaysia bởi một chương trình chỉn chu, chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng từ khâu nhỏ nhất.

Tổng đạo diễn – Dũng Sài Gòn

Cuộc thi cũng tiếp tục được bảo trợ thông tin từ công ty truyền thông Keva Link, cập nhật tin tức liên tục đến với quý độc giải trong và ngoài nước về sân chơi ý nghĩa này.

Ghế nóng của cuộc thi năm nay sẽ là những cái tên bảo chứng cho sự công tâm tìm kiếm gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Bên cạnh những tên tuổi nghệ sĩ như: diễn viên Ôn Bích Hằng, á hoàng Kim Thảo, hoa hậu quốc tế 2018 Vivan Thái, hoa hậu Christine Yong, hoa hậu Châu Ngọc Bích… cuộc thi còn có sự hiện diện của CEO, Giáo sư Tiến dĩ Dato Chan Fa Deng Đặng, ông Lennard Tan CEO – Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Người đẹp nổi tiếng Malaysia, CEO, bác sĩ Faye Ice  -chuyên thẩm định sắc đẹp tại các cuộc thi hoa hậu, cố vấn cấp cao.

Giám khảo – NTK Nguyễn Minh Tuấn

Sự quy tụ của ekip sản xuất chuyên nghiệp cùng hội đồng giám khảo danh giá đã khiến cuộc thi ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Sân chơi hiện không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh trong khu vực mà còn nhận được sự chờ đón của khán giả tại Việt Nam – Malaysia và các quốc gia trong khu vực.

Cuộc thi hiện đang được tài trợ chính bởi doanh nhân Jonh Teng, NTK thời trang Nguyễn Minh Tuấn và nhiều đơn vị khác.

 

Những điều bất ngờ nào còn chờ đợi chúng ta tại cuộc thi đặc biệt này? Hãy dõi theo và ủng hộ để sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương lan tỏa những mục đích đẹp đẽ và ý nghĩa.

Người đăng: Huỳnh Mỹ Hòa vào Thứ Ba, 26 tháng 5, 2020

Quý đơn vị, doanh nghiệp và các thí sinh quan tâm tới cuộc thi có thể liên hệ:

Zalo: +60 12 447 8898

Tell:  +60127620322( miss Mai)

Mail: vietm629@gmail.com

Fb: Huỳnh Mỹ Hoà

Youtube: Hoa hậu doanh nhân thái bình dương

Fanpage: Miss Pacific Entrepreneur

Nguồn: TCTTT