Dàn hoa hậu, á hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

Sau đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Kuala Lumpur.  Ngày 7/1/2019, các người đẹp đã trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ và gia đình

Đáp xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất gồm: Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 Nguyễn Ngọc Xuân Mai, Á Hậu 1 – Đặng Ngọc Chúc, á hậu 3 –Nguyễn Thị Quỳnh Như, người đẹp thanh lịch – Lê Thị Thùy Hương, Người đẹp hình thể –  Lê Thị Thùy Dương, người đẹp được yêu thích nhất – Phan Vũ Bảo Uyên.

Các người đẹp selfie cùng với nhau trước khi chia tay nhau tại sân bay

 

Các người đẹp xúc động khi nhận ra người thân từ xa, gương mặt rạng ngời hạnh phúc khi gặp lại người thân ngày về nước

 

Diện mạo xinh đẹp của các người đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn tại sân bay. Từ trái qua phải: Người đẹp thanh lịch Lê Thị Thùy Hương, người đẹp tài năng Phan Vũ Bảo Uyên, á hậu 1 Đặng Ngọc Chúc, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai, Á hậu 3 Nguyễn Thị Quỳnh Như và người đẹp hình thể Lê Thị Thùy Dương.
Diện mạo xinh đẹp của các người đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn tại sân bay

Cùng ngày tân Hoa hậu  doanh nhân  người Việt Châu Á Thái Bình Dương – Hoàng Kim Ngọc cũng đã về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của người thân và bạn bè.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương về nước sau khoảnh khắc đăng quang

Dù chuyến bay của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc từ Malaysia hạ cánh vào đêm khuya và thời tiết tại Hà Nội khá lạnh song đông đảo người thân, bạn bè đã có mặt tại sân bay để chúc mừng chiến thắng của tân hoa hậu

Người thân, bạn bè chào đón cô nồng nhiệt tại sân bay.

Các người đẹp đã sẵn sàng bước trên một hành trang mới, nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.