Dân mạng “đào” lại clip Hồ Văn Cường bất chấp nguy hiểm để hát bè cho cố ca sĩ Phi Nhung

Khán giả dường như đã rơi nước mắt khi xem hết đoạn clip Hồ Văn Cường bất chấp nguy hiểm để "cứu cánh" cho Phi Nhung.

Khán giả dường như đã rơi nước mắt khi xem hết đoạn clip Hồ Văn Cường bất chấp nguy hiểm để “cứu cánh” cho Phi Nhung.

Phi Nhung rời cõi trần khi ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thời điểm đó giọng ca sinh năm 2003 đã có quyết định táo bạo khi rời nhà Phi Nhung và chấm dứt hợp tác với công ty cũ. Cùng vì động thái này mà Hồ Văn Cường nhận về chỉ trích vô ơn, qua cầu rút ván.

Trải qua thời gian khó khăn, giờ đây Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành nhờ sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn

Trải qua thời gian khó khăn, giờ đây Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành nhờ sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn. Tuy nhiên, những kỷ niệm mà nam ca sĩ từng gắn bó với Phi Nhung vẫn rất đáng trân quý và được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Mới đây, người hâm mộ truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip Hồ Văn Cường chui dưới gần sân khấu để hỗ trợ mẹ nuôi biểu diễn. Theo đoạn clip, Hồ Văn Cường tay cầm mic và điện thoại vịn người vào thanh sắt của sân khấu để hát bè cho Phi Nhung. Do vừa hát vừa múa, nên có đôi lúc Phi Nhung bị hụt hơi nên cậu bạn đã tức tốc hỗ trợ cho mẹ kịp thời.

Người hâm mộ truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip Hồ Văn Cường chui dưới gần sân khấu để hát bè cho Phi Nhung

Đáng chú ý, vì không muốn bị khán giả phát hiện Hồ Văn Cường đã phải trốn dưới gầm. Thế nhưng, sân khấu lại được dựng vô cùng thô sơ, có thể bị đổ sập bất cứ lúc nào. Khi xem lại đoạn video này khán giả vừa lo sợ, vừa thương cho con nuôi Phi Nhung.

Có thể thấy, bên cạnh những khoảnh khắc được Phi Nhung chỉ bảo, cũng có lúc Hồ Văn Cường hỗ trợ mẹ nuôi hết mình, thậm chí bất chấp nguy hiểm. Điều này là minh chứng cho tình cảm mẹ con vô cùng tốt đẹp, đồng thời xóa tan những tin đồn về hiềm khích mà cư dân mạng đồn đoán trước đó.

Mới đây, khán giả còn phát hiện trên trang Facebook cá nhân, Hồ Văn Cường vẫn duy trì hình ảnh đại diện màu đen từ ngày Phi Nhung qua đời cho đến nay. Mặc dù đã nửa năm kể từ ngày Phi Nhung qua đời, nhưng Hồ Văn Cường vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau, giữ nguyên động thái tưởng niệm người mẹ quá cố.

Hiện tại, mọi nền tảng mạng xã hội của Hồ Văn Cường vẫn trong tình trạng đóng băng. Những thông tin liên quan đến con nuôi Phi Nhung đa phần đều xuất phát từ FC hoặc danh ca Ngọc Sơn cung cấp. Sau kỳ nghỉ tết, Hồ Văn Cường đắt show hơn hẳn, trong một bài phỏng vấn Ngọc Sơn còn tiết lộ mức cát – xê của nam ca sĩ rơi vào khoảng 200 triệu. Theo FC, sắp tới Hồ Văn Cường sẽ cho ra mắt MV.

Nguồn: Người Đưa Tin