Dân mạng “dậy sóng” vì câu hỏi ứng xử của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 bị lộ?

Loạt danh sách câu hỏi được cho là nằm trong vòng ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được lan truyền khiến cộng đồng mạng hoang mang.

 dan mang "day song" vi cau hoi ung xu cua chung ket hoa hau hoan vu vn 2019 bi lo? hinh anh 1

Dân mạng “dậy sóng” vì câu hỏi ứng xử của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 bị lộ?

Tối nay (ngày 7/12), chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Nha Trang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trong đêm thi quan trọng này, top 45 hứa hẹn sẽ có những màn thể hiện ấn tượng trên sân khấu. Ban giám khảo sẽ công bố top 15 chung cuộc dựa vào kết quả được đưa ra nhờ đêm thi bán kết hôm 3/12. Sau đó top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ trình diễn bikini, dạ hội và trả lời ứng xử để tìm ra người kế nhiệm đương kim Hoa hậu H’He Niê.

Tuy nhiên, sát giờ diễn ra những phần thi quan trọng thì danh sách câu hỏi được cho là nằm trong vòng thi ứng xử của cuộc thi lan truyền trên mạng xã hội. Điều đáng nói là những câu hỏi này bám sát chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”, tinh thần truyền cảm hứng của mùa giải năm nay càng khiến những người hâm mộ theo dõi cuộc thi thêm hoang mang.

Cụ thể, trong danh sách câu hỏi được cho là nằm trong phần thi ứng xử có nội dung như: “Ngôn ngữ Tiếng việt luôn dùng từ “Mẹ” để nói về sự thiêng liêng nhất như: Mẹ Trái đất, mẹ thiên nhiên. Từ “Mẹ” có ý nghĩa gì đối với em?”; “Thời gian gần đây thì phong trào dọn dẹp môi trường rộ lên. Nhưng chỉ được 1 lúc thì đã giảm thiểu. Bạn nghĩ thế nào về phong trào đó?”; “Có phải tham gia Hoa hậu là mục đích để đổi đời hay không? Ý kiến của bạn?”…

Trước những băn khoăn từ phía người hâm mộ, nhiều cư dân mạng cho rằng danh sách này chỉ là những thông tin chưa xác thực: “Sao có thể lộ danh sách câu hỏi ứng xử lộ liễu thế này được?”; “Đây là câu hỏi phần thi ứng xử thật sao?”…

Không ít người hâm mộ theo dõi cuộc thi cho rằng, phần thi ứng xử là một phần thi quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Việt Nam nên không thể có chuyện lộ danh sách câu hỏi ứng xử được. “Cần phải chờ phần thi ứng xử diễn ra mới có thể đối chiếu” là ý kiến của một fan cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.


Lê Hoàng Phương nhận giải thưởng phụ Gương mặt đẹp nhất.

 

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm. “Nếu không là Hoa hậu, Hen sẽ không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định.

Trước kia, Hen nghĩ 2 năm chắc sẽ dài lắm đây, nhưng bây giờ nhìn lại, Hen thấy 2 năm trôi qua nhanh quá. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Bây giờ là lúc Hen cùng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm ra tân Hoa hậu, một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp nối Hen và mang thêm niềm tự hào về cho Việt Nam”, người đẹp chia sẻ.