Dàn mỹ nhân Nóng cùng World Cup: Ai “đủ sức” vượt qua Trâm Anh cách đây 4 năm?

Sự xuất hiện của 32 cô gái đại diện cho 32 đội tuyển trong chương trình Nóng cùng World Cup càng khiến cho sức nóng của mùa World Cup năm nay “tăng nhiệt”.

Ngay sau khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup, 32 cô gái xinh đẹp đại diện cho 32 đội tuyển nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Một số gương mặt nổi bật như Cao Trang, Hoà Bình, Lan Nhi, Hồng Hạnh, Giang Korean,… được dân mạng đặc biệt chú ý.

Một cô gái xinh đẹp đã đủ thu hút rồi thì 32 “bóng hồng” sẽ càng được quan tâm nhiều hơn

Cách đây 4 năm, chương trình Nóng cùng World Cup đã gây được tiếng vang lớn khi tuyển chọn được một dàn các cô gái có ngoại hình nóng bỏng, khả năng ăn nói lưu loát và không ít người trong số đó đã tạo được tiếng vang cho sự nghiệp hiện tại.

Cô gái nổi bật và được nhớ đến nhiều nhất tại kỳ World Cup 2018 là Đỗ Thị Trâm Anh, đại diện đội tuyển Croatia – á quân giải đấu. Năm ấy, cô nàng này gây ấn tượng với vẻ ngoài nóng bỏng, gương mặt ưa nhìn và thân hình quyến rũ. Đặc biệt, trong cùng quãng thời gian tham gia chương trình, cô còn tham dự loạt gameshow khác.

Hãy cùng chúng tôi ngắm 32 cô gái trong chương trình Nóng cùng World Cup này nhé! Theo bạn, trong số họ, ai sẽ là gương mặt vượt quá sự thành công của Trâm Anh cách đây 4 năm, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Lan Nhi (trái) và Cao Trang (phải) lần lượt đại diện cho Hàn Quốc và Brazil.

Có quá nhiều sự xinh đẹp ở đây đúng không cả nhà!

Nguồn: Tổng hợp