Dàn sao nhí Bước chân Thiên Thần 2018 hội tụ

Dàn sao nhí Bước Chân Thiên Thần 2018 gây ấn tượng tại buổi họp báo ra mắt mùa giải thứ 2 của sân chơi đầy ý nghĩa này.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, cuộc thi Bước Chân Thiên Thần tiếp tục được tổ chức bằng cả tâm huyết và sự nỗ lực của ban tổ chức.

Chương trình này được đánh giá là một trong những sân chơi bổ ích dành cho các em thiếu nhi. Là môi trường cho phép các em thể hiện niềm đam mê cũng như khai phá năng lực của mình.

Dương Trần Nhật Linh – Giải nhất Bước chân Thiên thần 2018 độ tuổi 10 -14, em đồng thời đạt giải Nụ Cười Thiên Thần

Ở mùa giải 2018, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các em nhỏ và bậc phụ huynh trên toàn quốc, trở thành một điểm sáng văn hóa, nghệ thuật đáng được chờ đợi. Sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong mọi mặt của chương trình đã đem đến cơ hội cho các em nhỏ học tập, trưởng thành.

Nguyễn Khánh Lý – Giải nhì độ tuổi 10 -14, đồng thời đạt giải Thiên Thần triển vọng

Các thí sinh bước ra từ sân chơi này đều khẳng định được năng lực của mình, năng nổ trong học tập và tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Đặc biệt các sao nhí của mùa giải đầu tiên cũng sẽ góp mặt, đồng hành với mùa giải 2019.

Nguyễn Thị Hương Giang, giải 3 độ tuổi 10-14, đồng thời đạt giải Thiên thần triển vọng

Sự trưởng thành của các em chính là lời khẳng định cho những mục tiêu mà cuộc thi đã đạt được.

Lê Ngọc Khánh Linh – Giải nhì trang phục tự chọn

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố chương trình, các ngôi sao như: Giải nhất Bước chân Thiên Thần độ tuổi 10 – 14 – Dương Trần Nhật Linh, Giải nhì 10 -14 tuổi Nguyễn Khánh Lý, giải 3 – Nguyễn Thị Hương Giang, giải nhì trang phục tự chọn – Lê Ngọc Khánh linh, Giải ba trang phục áo dài – Võ Lê Gia Bảo, giải nhì tài năng – Dương Thái Bảo, Giải mái tóc thiên thần – Nguyễn Hồ Bảo Bảo Ngọc Minh Anh, Giải thiên thần triển vọng – Nguyễn Ngọc Ánh Dương… đã gây ấn tượng bằng sự dạn dĩ, tự tin của mình.

Giải ba trang phục áo dài – Võ Lê Gia Bảo
giải nhì tài năng – Dương Thái Bảo

Trên cương vị là những ngôi sao đồng hành, các em sẽ cùng tham gia các hoạt động với thí sinh mùa giải 2019, chia sẻ các kinh nghiệm tham gia biểu diễn để các thí sinh thêm tự tin, tỏa sáng với phần thi của mình.

Nguyễn Hồ Bảo Ngọc Minh Anh – Giải Mái tóc thiên thần
Nguyễn Ngọc Ánh Dương – Giải Thiên Thần triển vọng

Hiện tại, cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019 đang nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ trên toàn quốc. Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ thành công và để lại nhiều dấu ấn đẹp.