Dàn sao Việt ở Mỹ đến tiễn biệt Phi Nhung: “Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn”

Mới đây, gia đình và bạn bè Phi Nhung đã tổ chức lễ cúng thất đầu của cố ca sĩ tại 1 ngôi chùa ở Mỹ. Ai nấy đều không khỏi xót xa trước sự ra đi đột ngột của giọng ca Bông điên điển.

Mới đây, gia đình và bạn bè Phi Nhung đã tổ chức lễ cúng thất đầu của cố ca sĩ tại 1 ngôi chùa ở Mỹ. Ai nấy đều không khỏi xót xa trước sự ra đi đột ngột của giọng ca Bông điên điển.

[yarpp]

Theo kế hoạch trước đó, lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam sẽ tổ chức vào ngày 4/10. Tuy nhiên, trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19, buổi lễ này đã tạm hoãn. Tại Mỹ, sau một tuần giọng ca kể trên qua đời, người thân vào bạn bè không nén được đau buồn và thương tiếc để đến chùa thắp nén hương tiễn biệt cô.

Bàn thờ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ được chuẩn bị trang trọng trong ngày thất đầu tiên.

Trong các bức hình lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy buổi lễ được tổ chức trong phạm vi gia đình, chỉ những người thân thiết đến dự chứ không công bố rộng rãi. Đáng chú ý, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Bằng Kiều và 3 người con trai của anh cũng có mặt để viếng Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh lộ rõ nét đau buồn, đôi mắt thất thần khi đeo tang cho ca sĩ Phi Nhung.

Đáng chú ý, khoảnh khắc Wendy Phạm đứng cạnh di ảnh và đội tang mẹ khiến ai nấy không khỏi đau lòng. Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cũng đeo tang vì xem ca sĩ Phi Nhung như người thân trong gia đình.

Bằng Kiều cũng xuất hiện để cùng vợ cũ lo hậu sự cho người em thân như ruột thịt.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Hôm nay cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung và cũng là ngày giỗ 2 năm của ba. Máy bay đáp xuống sân bay lúc 10 giờ sáng, vội vàng phóng xe về nhà, rước 3 thằng con trai chạy thẳng đến chùa, vừa kịp thời để nhận khăn tang từ dì Út (dì ruột của Phi Nhung).

Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn đến nhói tim khi dì Út đeo khăn tang trắng lên đầu cho chị. Em của chị đã ra đi thật rồi. Nhìn di ảnh của em trên bàn thờ mà nước mắt cứ rơi. Cả tuần qua chị đi đến đâu ai cũng nhắc và thương tiếc em, có những người chưa hề quen biết em mà họ cũng khóc mấy ngày liền khi nghe tin em mất. Một cô gái chất phác quê mùa ngày nào không ai biết đến, giờ đây có cả triệu người Việt Nam trên thế giới đau buồn vì sự ra đi của cô ấy. Cuộc sống này tuy có bất công đối với em nhưng em phải vui vì tình yêu thương mà em đang nhận được từ mọi người. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ trên đời như là nhà villa, siêu xe, hột xoàn... Nhưng chắc chắn một điều là nó không thể mua được những gì em đang có. An nghỉ em nhé, em có thể cười tươi được rồi đó".

Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung túc trực bên bàn thờ mẹ khiến ai nhìn cũng chạnh lòng.

Sau lễ viếng, con gái ca sĩ Phi Nhung và người nhà sẽ cầu siêu để vong linh người quá cố được ra đi thanh thản. Có thể thấy, sự ra đi của giọng ca Bông điên điển đã để lại không ít tiếc nuối cho người hâm mộ, gia đình, bạn bè.

Nguồn: Tổng hợp