Dàn thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 bị chê kém sắc

Trong vòng sơ tuyển hôm 16/4 tại Cần Thơ, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu có nhiều thí sinh nhan sắc trung bình, trang điểm nhạt nhòa.

Xem thêm:

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tiếp tục tổ chức vòng sơ tuyển tại Cần Thơ hôm 16/4 sau các vòng sơ tuyển ở Hà Nội và TP.HCM. Mặc dù vậy, các thí sinh đến từ miền “gạo trắng, nước trong” chưa gây ấn tượng về nhan sắc.

Phần đông thí sinh chọn áo dài và trang điểm đơn giản để đến với buổi sơ tuyển. Điều này khiến nhan sắc các cô gái khó có thể bật lên giữa đám đông. Nhiều thí sinh lộ rõ khuyết điểm ngoại hình và mắc lỗi trang điểm. Sau màn chào hỏi, các thí sinh thi catwalk với áo dài và thi hình thể với bikini.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy đóng vai trò giám khảo vòng sơ tuyển này. Á hậu kiêm quán quân Vietnam’s Next Top Model đã thị phạm để giúp thí sinh biến hóa phong cách từ nền nã với áo dài truyền thống sang tự tin với áo tắm.

Trong những bức ảnh cá nhân do ban tổ chức (BTC) thực hiện, các thí sinh dự vòng sơ tuyển ở Cần Thơ tạo dáng chưa chuyên nghiệp nên hình ảnh chưa được tự nhiên. Trong một bức ảnh, thí sinh mặc áo dài quá dài nên bị nuốt dáng.

Sau Cần Thơ, vòng sơ khảo mở rộng của cuộc thi vẫn tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng, Gia Lai, Thái Nguyên, Hải Phòng. Vòng bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu dự kiến diễn ra vào tháng 5.

Theo: Zing.vn