Đan Trường đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung: Dĩa khoai luộc trên ban thờ khiến fan xúc động

Mới đây, ca sĩ Đan Trường đã đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung. Dù hơn 1 tháng ngày giọng ca Bông điên điển qua đời nhưng anh vẫn chưa thể tin được rằng cô không còn nữa.

Mới đây, ca sĩ Đan Trường đã đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung. Dù hơn 1 tháng ngày giọng ca Bông điên điển qua đời nhưng anh vẫn chưa thể tin được rằng cô không còn nữa.

[yarpp]

Ca sĩ Đan Trường đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đan Trường chia sẻ những hình ảnh bản thân đến thắp hương bạn hiền quá cố Phi Nhung. Không chỉ vậy, anh tâm sự: "Hôm nay Đan Trường có xuống Orange County nên ghé thăm một người bạn hiền - một nữ nghệ sĩ tài hoa và một trong nữ ca sĩ tham gia rất nhiều liveshow của Đan Trường ở Việt Nam. Tới giờ thật sự Đan Trường vẫn chưa thể tin là Phi Nhung đã mất cả nhà ạ".

Đan Trường đến thắp nén hương tới người đồng nghiệp quá cố. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, trong những bức hình ca sĩ Đan Trường đăng tải lên trang cá nhân, fan hâm mộ cố ca sĩ Phi Nhung tinh ý phát hiện trên ban thờ thần tượng có món bánh lá và khoai luộc. Được biết, lúc sinh thời giọng ca Bông điên điển thích những món ăn bình dị. Có lẽ vì vậy, khi chị qua đời, người thân đã cúng các món ăn này cho chị.

Tình bạn đẹp giữa Đan Trường và cố ca sĩ Phi Nhung

Khi tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra, dù ở xa xôi nhưng Đan Trường gửi vòng hoa lớn đến kính viếng đồng nghiệp của mình. Anh nhờ ông bầu Hoàng Tuấn và ca sĩ Trung Quang đã thay mặt anh, trực tiếp đến viếng cố nghệ sĩ tại nhà riêng.

Trước đó, khi cố ca sĩ Phi Nhung bị bệnh, Đan Trường luôn cầu mong bạn mình khỏe lại để cùng nhau đi làm từ thiện. Tới lúc giọng ca Bông điên điển qua đời, anh vô cùng đau xót: "Nghe tin Phi Nhung vừa qua đời, Đan Trường không dám tin, cứ nghĩ Nhung gần như đang trở lại, sao lại như thế này được, Nhung ơi, an nghỉ nhé, Nhung sẽ mãi mãi sống trong tim mọi người! Xin chia buồn cùng gia đình của Phi Nhung".

Được biết, ca sĩ Đan Trường và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ rất tốt đẹp. Họ đã diễn chung với nhau trong rất nhiều show diễn. "Mỗi lần gặp nhau, Phi Nhung hay hỏi tôi tư vấn cách làm đẹp, chữa chứng mất ngủ. Có lẽ cô ấy ít ngủ nên trí nhớ không tốt ", Đan Trường kể lại.

Đan Trường ở nơi xa xôi đã nhờ ông bầu và học trò đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây khoảng 10 năm, trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát “Con sóng yêu thương” của Đan Trường, nam ca sĩ cùng song ca với cố nghệ sĩ Phi Nhung bài hát “Vợ chồng Tư Sậy”. Kết thúc phần biểu diễn ngọt ngào, bất ngờ Đan Trường và Phi Nhung dành tặng cho nhau những cái hôn “đặc biệt” rất tình cảm. Ngoài ra, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ tới khán giả một bí mật rằng cô đã từng yêu thầm Đan Trường từ rất lâu, hy vọng sau liveshow này sẽ... được cưới Đan Trường.

Hiện tại, những dòng chia sẻ kể trên từ ca sĩ Đan Trường vẫn đang thu hút sự quan tâm đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về tình bạn của hai ca sĩ kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp