Đăng ảnh lưng trần nổi đỏ, Lâm Vỹ Dạ gây xôn xao với động thái ẩn ý

Sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao với bức ảnh lưng trần nổi đỏ, Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin. 

Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải bức ảnh lưng trần nổi đỏ trên trang cá nhân. Chưa dừng ở đó, nữ diễn viên hài còn gây chú ý với dòng trạng thái ẩn ý cho biết đang mệt mỏi vì bị “bọn xấu xa” vây quanh. Loạt động thái này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang: “Mưa bão tới là rầu. Bệnh miết cũng ráng cày kiếm tiền nuôi con ăn học, ấy vậy mà bọn xấu xa đâu có tha, cứ vây quanh vì thú vui của bọn nó là hại người. Riết nản, chẳng muốn làm gì. Cố gắng con lớn rồi về vườn trồng cây nuôi cá cho an yên chứ mệt mỏi lắm rồi".
Lâm Vỹ Dạ khiến gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh lưng trần nổi đỏ. Ảnh: Internet.
Trước phản ứng của cư dân mạng, Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng lên tiếng đính chính. Nữ diễn viên cho biết bản thân chỉ bị bệnh nhẹ không đáng lo ngại. Những dòng trạng thái ẩn ý chỉ là suy nghĩ vu vơ của cô, đồng thời khẳng định không vụ việc bị “bọn xấu xa” vây quanh: “Tôi bị xoang hành đau vai gáy, cạo có xíu gió mà dân tình rần rần vậy trời. Vài bữa tôi đăng hình giác hơi lên xem”.
Lâm Vỹ Dạ lên tiếng đính chính về bức ảnh lưng trần nổi đỏ. Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người lo lắng về tình hình sức khỏe. Trước đó, cô từng bị rối loạn tiền đình nên buộc phải huỷ toàn bộ lịch diễn từ nay đến cuối tháng. Sau khi sức khoẻ dần ổn định, bà xã Hứa Minh Đạt đã đăng ảnh trên Facebook cá nhân để trấn an fan. Trong thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ là một trong những nghệ sĩ đắt show giải trí. Chính vì vậy, nhiều người lo lắng tình trạng sức khỏe của cô sẽ bị ảnh hưởng.