Đặng Hoàng Uy: Niềm tin của khách hàng quý giá hơn cả kim cương

"Muốn kinh doanh bền, chất lượng phải tốt! Nếu đã chọn kinh doanh là sự nghiệp thì tiền không phải là yếu tố tiên quyết, có được niềm tin của khách hàng ắt sẽ đạt được mục tiêu tài chính" - Doanh nhân Đặng Hoàng Uy chia sẻ quan điểm của mình về hoạt động kinh doanh, thẳng thắn nêu ra vấn đề của những doanh nghiệp chỉ biết chạy đua doanh số.


Đặng Hoàng Uy là CEO sáng lập và điều hành thương hiệu Phú Kang - Thương hiệu uy tín về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên. Dù là phụ nữ nhưng sự nỗ lực và thành công của chị trên thương trường khiến cả cánh mày râu cũng phải ngã mũ thán phục.

Xuất phát điểm từ số 0, khởi nghiệp bằng tâm huyết và khát vọng làm giàu, Đặng Hoàng Uy có những quan điểm rõ ràng và nguyên tắc bất di bất dịch trong kinh doanh.

CEO của Phú Kang nhiều lần chia sẻ chị chọn kinh doanh cũng bởi mục tiêu thoát nghèo. Cái nghèo từ thuở thiếu thời ám ảnh chị mãi, trở thành động lực để chị vươn lên, song không phải vì mục tiêu làm giàu mà chị bất chấp.

Đặng Hoàng Uy khẳng định, nền tảng của kinh doanh trước nhất là mang lại giá trị cho người tiêu dùng. Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, các sản phẩm của Phú Kang bắt đầu bằng việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, Phú Kang dày công nghiên cứu các công thức từ thiên nhiên, vừa mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp vừa đảm bảo tính an toàn cho người tiêu dùng.

Quy trình làm việc tại Phú Kang vô cùng chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu kiểm duyệt nguyên liệu đầu vào kết hợp quy trình sản xuất hiện đại. Sản phẩm trước khi công bố ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm duyệt và cấp phép lưu hành từ cơ quan có thẩm quyền.

Với Đặng Hoàng Uy, niềm tin của khách hàng quý giá hơn cả kim cương, chính khách hàng là kênh truyền thông mạnh mẽ và uy tín nhất trong chiến dịch mở rộng thị trường.

Chính vì tập trung vào khách hàng mà đặc trưng của hệ thống Phú Kang đó chính là khách hàng trở thành người cộng sự, người tiêu dùng trở thành đại lý, nhà phân phối.

Đi qua một chặng đường dài, từng đối mặt với nhiều khó khăn và cả những cám dỗ trong nghề, nhưng Đặng Hoàng Uy luôn tâm niệm đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.

Nữ doanh nhân cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình đối với thực trạng các doanh nghiệp chạy đua theo doanh số mà quên đi lợi ích của khách hàng. Đặng Hoàng Uy khẳng định mất niềm tin của khách hàng là mất tất cả, đồng thời pháp luật sẽ không bảo vệ những doanh nghiệp có hành vi sai trái.

"Thành công không phải là bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, thành công là mỗi tối bạn có thể chìm vào giấc ngủ sâu mà không vướng bận những điều bản thân đã làm" - Nữ doanh nhân bộc bạch.Hiện tại, doanh nghiệp Phú Kang của CEO Đặng Hoàng Uy đang được thị trường đón nhận bởi các sản phẩm chất lượng như: Dung dịch xịt tai mũi Phú Kang, dòng mỹ phẩm các sản phẩm hỗ trợ ngủ ngon như trà An Hòa, trà thải độc, giảm cân Thanh Mai...Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc doanh nhân Đặng Hoàng Uy và doanh nghiệp của mình sẽ vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.