Danh hài Hoài Linh sẽ không nhận hoa viếng trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Danh hài Hoài Linh vừa tuyên bố sẽ không nhận vòng hoa viếng trong đám tang Chí Tài để thành lập quỹ từ thiện hoàn thành nguyện vọng của cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời đột ngột sau một cơn đột quỵ nhưng không được phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời. Thông tin này khiến giới nghệ sĩ trong nước đau buồn và thương tiếc. Vốn là người bạn thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Hoài Linh được vợ nghệ sĩ nhờ cậy tổ chức đám tang tại Việt Nam. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, danh hài Hoài Linh cho biết sẽ không nhận vòng hoa viếng. Thay vào đó, nam danh hài hy vọng dùng số tiền mua hoa thành lập 1 quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài để tổ chức từ thiện.
Danh hài Hoài Linh tuyên bố sẽ không nhận hoa viếng trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Internet.
"Tham khảo qua một số ý kiến của quý nghệ sĩ và thân hữu. Do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi". 
Nghệ sĩ Chí Tài và danh hài Hoài Linh là đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí Việt. Ảnh: Internet.
Nghệ sĩ Chí Tài và danh hài Hoài Linh là đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí Việt. Cả hai từng là bộ đôi ăn ý trên sân khấu được khán giả yêu mến. Vào năm 1997, nghệ sĩ Chí Tài và danh hài Hoài Linh diễn tấu hài lần đầu tiên vì sự cố thiếu diễn viên. Trong 20 năm đồng hành, tình bạn giữa Chí Tài và Hoài Linh đều khiến giới nghệ sĩ ngưỡng mộ. Cả hai luôn dành cho nhau sự yêu quý và tôn trọng. 

Nguồn: TCTTT