Danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ tổ chức sinh nhật 82 tuổi cho mẹ

Trong tiệc sinh nhật, nghệ sĩ hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ gây xúc động với hình ảnh một đứa con trai bé nhỏ luôn cần vòng tay của mẹ.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tổ chức sinh nhật tuổi 82 cho mẹ mình. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Thiên Bảo,... đều đến tham dự chung vui. Bức ảnh đại gia đình trong buổi tiệc đã được Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân. Khoảnh khắc đắt giá nhất là hình ảnh danh hài Hoài Linh cười rạng rỡ khi được mẹ ôm hôn. Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng nam nghệ sĩ vẫn là một đứa con trai bé nhỏ trong lòng mẹ mình.
Nhiều đồng nghiệp thân thiết đến tham dự buổi tiệc sinh nhật ấm cúng. Ảnh: Internet.
Khoảnh khắc danh hài Hoài Linh được mẹ hôn khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Internet.
Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cũng đã viết tâm thư chúc mừng sinh nhật mẹ mình trên trang cá nhân. Trong tâm thư, nam ca sĩ cho biết bản thân đã được trưởng thành hạnh phúc từ sự yêu thương của mẹ. Mẹ đã mang lại cho anh những bài học quý báu về cách làm người và sống tốt: “Sinh nhật mẹ lại tới, con xin chúc mẹ luôn khoẻ mạnh và minh mẫn để tiếp tục yêu thương các con, cháu và bố. Con chỉ cần mẹ thế thôi là hạnh phúc nhất rồi. Mẹ luôn cho con đủ tình yêu thương để con có thể yêu thương bản thân và những người xung quanh một cách trọn vẹn. Bài học quý giá nhất mẹ dạy con chính là biết tha thứ. Con thấy nhiều người không tốt với mẹ lắm, nhưng mẹ chưa bao giờ trách móc, thậm chí vẫn giúp họ và tốt với họ.  Mẹ cảm hoá và có lòng tin vào con người”.
Nguyên văn bài viết của ca sĩ Dương Triệu Vũ. Ảnh: Internet.
Gia đình nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ có 6 anh chị em. Nếu danh hài là con thứ 3 thì Dương Triệu Vũ đóng vai trò em út trong gia đình. Gia đình hai nghệ sĩ sang Mỹ định cư từ những năm 1995. Bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ luôn ủng hộ đam mê nghệ thuật của con mình.