Danh hài Long Đẹp Trai tình tứ bên Hoa hậu Mỹ Vân tại họp báo Ms Vietnam New World

Xuất hiện tại SOHY Bar tối 9/7, danh hài Long Đẹp Trai bất ngờ tình tứ sánh đôi cùng Hoa hậu Mỹ Vân, nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam New World.


Danh hài diện cây đen trắng đến sự kiện
Và nhanh chóng bắt cặp tình tứ bên người đẹp Mỹ Vân
Khoảnh khắc ga lăng của danh hài

Có mặt tại buổi họp báo công cuộc thi Ms Vietnam New World 2018, danh hài Long Đẹp Trai phóng khoáng với cây đen trắng phong cách thể thao. Không lẻ bóng như những lần dự sự kiện trước đây, danh hài tỏ ra thân thiết với Hoa hậu Mỹ Vân, người sáng lập cuộc thi trong suốt buổi họp báo. Những khoảng khắc tình tứ nhanh chóng bị ống kính của cánh phóng viên ghi lại.

Danh hài Long đẹp trai bên HH Mỹ Vân, doanh nhân Kim Anh – Võ Hùng
Anh rất vui khi hội ngộ HH Diễm Hương và Kasim Hoàng Vũ
Danh hài sánh đôi cùng Hoa hậu trong suốt sự kiện

Tuy nhiên, trái ngược với nghi ngờ của khán giả, danh hài và Hoa hậu Mỹ Vân chỉ là những người bạn thân thiết. Được biết, trong đêm chung kết Ms Vietnam New World diễn ra vào 1/9/2018 sắp tới tại Canada, Long đẹp trai chính là một trong số những vị khách mời bên cạnh những tên tuổi khác như ca sĩ Bằng Kiều, Khánh Di, MiA, Khánh Bình, Hồng Phúc, Diễm Hương…

Họp báo Ms Vietnam New World quy tụ dàn sao đình đám và đông đảo đại diện báo chí, truyền hình.
Danh hài Thúy Nga tạo dáng cùng dàn khách mời.

Hoa hậu Mỹ Vân khoe nhan nhắc trẻ trung bên dàn khách mời: HH Jennifer Phạm, Doanh nhân Kim Anh, đương kim HH Doanh nhân Xuân Hương, đương kim HH Phan Hoàng Kim, MC Hồng Phúc, Ls Tom Treutler.

Ms Vietnam New World là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ và nhân cách của phụ nữ gốc Việt sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Cuộc thi do Hoa hậu phu nhân Việt Nam Canada 2013 Mỹ Vân sáng lập năm 2017. Với ba hạng mục khác nhau được chia làm ba giải thưởng chính: Hoa hậu Phụ nữ (Miss) dành cho các cô gái từ 18 đến 35 tuổi chưa lập gia đình, Hoa hậu Phu nhân (Mrs), dành cho những nhan sắc Việt thuộc mọi độ tuổi đã lập gia đình và Hoa hậu Doanh nhân dành cho những nữ doanh nhân thành đạt, cuộc thi Ms. Vietnam New World 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài sôi động giữa nhiều gương mặt khả ái và truyền cảm hứng đến cho khán giả.