Danh hài Vân Sơn chúc mừng sinh nhật bà xã, lần đầu công khai loạt ảnh nhiều năm

Nhân dịp sinh nhật bà xã, nghệ sĩ Vân Sơn đã dùng nhiều lời khen có cánh để chúc mừng vợ mình.

Nghệ sĩ hài Vân Sơn vừa đăng bài chúc mừng sinh nhật vợ trên trang cá nhân. Trong bài đăng, nam nghệ sĩ đã dùng nhiều lời khen có cánh nói về bà xã. Chưa dừng ở đó, anh còn không giấu được xúc động khi nhìn lại hành trình 30 năm bên nhau sau khi kết hôn: "Có dịp ngồi nhìn thật kỹ dung nhan người yêu dấu. Đúng là nàng có nét đẹp vượt thời gian. Nhưng thời gian thì trôi đi nhanh lắm, tại sao em không trôi đi cùng với thời gian, mà cứ lững lờ, lặng lẽ, lầm lì ở bên anh. Trời ơi! Còn hơn là bài hát 10 năm tình cũ: Bao nhiêu năm rồi mà còn đó y nguyên. Happy Birthday bà xã".
Vân Sơn công khai đăng bài chúc mừng sinh nhật bà xã. Ảnh: Internet.
Vốn là người kín tiếng chuyện đời tư, Vân Sơn rất hạn chế nhắc về vợ mình trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội. Những thông tin về bà xã nam nghệ sĩ cũng rất ít ỏi. Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ công khai thể hiện tình cảm với bà xã. Hành động này đã chứng minh tình cảm vợ chồng tốt đẹp suốt 30 năm qua của Vân Sơn và bà xã.
Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ công khai thể hiện tình cảm với bà xã. Ảnh: Internet.
Vợ chồng Vân Sơn quen biết nhau trong thời gian nam nghệ sĩ định cư ở Mỹ. Tuy nhiên, vợ anh lại không biết Vân Sơn là người nổi tiếng. Sau một thời gian hẹn hòn, cả hai quyết định về chung một nhà vào năm 1990. Hiện tại, vợ chồng Vân Sơn đã có với nhau hai người con. Theo tiết lộ của nam nghệ sĩ, vợ anh là một người phụ nữ có tính kiên nhẫn và chịu đựng khi trở thành hậu phương vững chắc để anh hoạt động nghệ thuật, phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê. ​​​​​
Vợ chồng Vân Sơn đã có hơn 30 năm gắn bó. Ảnh: Internet.
Sau hơn 30 năm bên nhau, nam nghệ sĩ xúc động chia sẻ: “Thấm thoát đã 30 năm chung thân khổ sai kế bên vẫn là người cai ngục xinh đẹp, ngọt ngào như phù thủy. Có ai gan dạ và bản lĩnh giống như tôi không? Điểm danh”.