Đạo diễn Tiệc trăng máu chỉ cách lương 20 triệu/tháng tậu nhà 4 tỷ VNĐ

Đạo diễn Tiệc trăng máu chỉ cách mua nhà 4 tỷ với lương 20 triệu/ tháng, sự thật có dễ như vậy?

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (biệt danh Dũng "khùng") đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái với nội dung hướng dẫn mua nhà 4 tỷ đồng với mức lương 20 triệu đồng mỗi tháng.Ban đầu, Dũng "khùng" cho biết anh tiết kiệm 15 triệu/ tháng. Sau 10 năm thì đã có 1 tỷ 8 tiền tiết kiệm. Tiếp đó, anh vay ngân hàng thêm 2 tỷ 2 để mua nhà 4 tỷ.

Ngay khi cư dân mạng vẫn còn đang thắc mắc làm sao sống được với 5 triệu đồng mỗi tháng khi có biết bao chi phí phát sinh, anh giải đáp: “Ở nhà ba mẹ, mỗi tháng góp 2 triệu đồng tiền ăn, 1 triệu đồng tiền điện nước, 2 triệu đồng còn lại đóng thuế. Còn những chi tiêu khác thì mẹ cho 30 triệu đồng/1 tháng, không phung phí thì cũng ổn.Còn lãi ngân hàng, mấy tháng đầu mượn tiền ba trả, sau 2 tháng thì xin luôn 3 tỷ đồng trả luôn cho rồi. Cuối cùng có được căn nhà còn dư đâu được tầm 800 triệu đồng.” Cách của Nguyễn Quang Dũng đúng chất là "mua nhà không khó". Cái khó là bạn phải có ba mẹ giàu.


Đạo diễn Dũng Khùng. Ảnh: Internet
Cách làm của đạo diễn Dũng 'khùng' tưởng dễ mà không dễ đâu! Ảnh: Internet
Bạn bè, khán giả không nhịn được cười trước bài phân tích vừa có 'tâm' lại vừa có 'tầm' của đạo diễn. Ảnh: Internet
 

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã "hờn" Dũng "khùng" vì anh làm họ được 1 phen "tưởng bở" và "ngon ăn": "Cách này đúng là đỉnh thật, để em về thử với bố mẹ", "Mua nhà không khó, làm giàu không khó là đây", "Sao anh không xin mua luôn mà phải chờ 10 năm vậy anh", "Cứ tưởng học được kinh nghiệm mua nhà ai dè nhận ngay cú lừa",...

Dường như ngoài biệt danh "khùng" theo hơi hướng cá tính, nổi loạn trong nghệ thuật, vị đạo diễn này ở ngoài đời cũng khiến khán giả không ít phen "cười ra nước mắt. Được biết,đạo diễn Nguyễn Quang Dũnglà con củacố nhà văn Nguyễn Quang Sáng - tác giả truyện ngắn Chiếc Lược Ngà. Điều hài hước là đạo diễn nổi tiếng từng nhận điểm 4 bài văn phân tích chính tác phẩm "Chiếc lược ngà" - tác phẩm văn học nổi tiếng của bố ruột mình - nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

1 góc căn nhà hiện tại của Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: Internet

Theo TravelMag