Đắp chanh lên bụng giúp giảm cân, sở hữu vòng eo con kiến tức thì

Ít người biết rằng đắp chanh lên bụng có thể giúp giảm cân hiệu quả và mang đến một vòng eo thon thả. 

Chanh được biết đến là thần dược giảm cân với nhiều axit citric giúp giảm hấp thu đường. Chưa dừng ở đó, chanh còn chứa nhiều vitamin A, C, B1, B6, dồi dào khoáng chất kali, bioflavonoids, axit folic, magiê, pectin, phốt pho, canxi rất tốt đối với sức khỏe. Các chị em phụ nữ thường sử dụng chanh để điều chế nước, thức ăn hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Thế nhưng, ít ai biết rằng còn có một phương pháp đơn giản khác cũng đem đến hiệu quả không kém. Sử dụng chanh đắp lên bụng sẽ giúp giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng. Đây là phương pháp khoa học đã được các chuyên gia chứng minh.
Chanh là thần dược giảm cân với nhiều axit citric giúp giảm hấp thu đường. Ảnh: Internet.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:- 2 quả chanh- 1 cốc nước lọcCách thực hiện:- Chanh rửa sạch với nước.- Thái 1,5 quả chanh thành những lát mỏng - Nằm lên giường, đầu gối cao và đắp những lát chanh vừa thái lên bụng.- Giữ nguyên như vậy trong vòng 20 phút để các tinh chất trong chanh thấm sâu vào các tế bào.Lưu ý: Áp dụng cách này 2-3 lần/tuần, sau 2 tuần mỡ thừa trên bụng sẽ thuyên giảm.
Sử dụng chanh đắp lên bụng sẽ giúp giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết phương pháp đắp chanh lên bụng sẽ không hiệu quả bằng việc uống trực tiếp hằng ngày. Chính vì vậy, nhiều nhà khoa học đã đưa ra lời khuyên áp dụng song song hai cách trên để dẩy nhanh tốc độ giảm cân và sở hữu một vòng eo thon thả. Ngoài ra, phương pháp đắp chanh lên bụng đòi hỏi sự kiên nhẫn để chờ đợi kết quả. Có thể kết hợp đắp chanh với muối hay thêm gừng nhằm tăng hiệu quả giảm cân. 

[yarpp]