Đạt Villa cầu hôn Vidhia: “Mình dự định kết hôn nhưng rào cản quá lớn, quá khó khăn”

Chuyện tình cảm giữa Đạt Villa và bạn gái người Indonesia tên Vidhia hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chuyện tình cảm giữa Đạt Villa và bạn gái người Indonesia tên Vidhia hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, cặp đôi đang dần chứng minh tình yêu nghiêm túc của mình khi ra mắt phụ huynh hai bên và cùng nhau tìm hiểu về lối sống, văn hóa của nhau.

[yarpp]

Thậm chí, Đạt Villa còn từng cầu hôn Vidhia khi livestream trò chuyện trên một trang mạng điện tử. Xuất hiện trong buổi livestream, Đạt Villa nắm tay rồi nhìn thẳng vào mắt bạn gái nói: "Vi Đạt kết hôn". Hiểu được câu nói của người yêu, Vidhia lập tức nở nụ cười hạnh phúc. Tuy nhiên, ngay sau đó cô nàng lại tỏ ra khá buồn bởi để đến được với nhau họ phải vượt qua nhiều khó khăn trước mắt.

Chia sẻ về điều này, Đạt Villa tâm sự: "Bọn em có dự định kết hôn nhưng cần phải vượt qua rào cản tôn giáo. Đó là rào cản lớn nhất và là rào cản khó khăn nhất". Bên cạnh đó, Đạt Villa cũng mong fan thông cảm và hiểu cho những quyết định của cặp đôi sau này.

Được biết Đạt Villa và bạn gái người Indonesia tên Vidhia biết nhau từ tháng 8/2021 qua một lần livestream chung. Ngay từ lần đầu trông thấy Vidhia, chàng hot tiktoker đã bị cảm nắng bởi gương mặt xinh đẹp, dễ thương của cô nàng. Sau buổi livestream định mệnh, Đạt Villa chủ động nhắn tin làm quen và đến ngày 29/12, nam tiktoker chính thức tỏ tình Vidhia.

Nguồn: Game8