Đạt Villa tiết lộ thời điểm kết hôn với Vidhia, netizen chuẩn bị: “Đếm từng ngày”

Cặp đôi Đạt Villa và Vidhia đang cố gắng vượt qua rào cản về ngôn ngữ để đến gần hơn với nhau.

Cặp đôi Đạt Villa và Vidhia đang cố gắng vượt qua rào cản về ngôn ngữ để đến gần hơn với nhau.

Trong suốt gần 1 tháng vừa qua, cái tên Vidhia được fan của Đạt Villa liên tục nhắc đến khi cô nàng có chuyến du lịch tại Việt Nam cùng Đạt Villa và một số người bạn. Theo đó, trong suốt thời gian ở tại Việt Nam, Vidhia được người yêu cho “xuyên Việt” khi ghé thăm hầu hết các địa điểm nổi tiếng như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Sài Gòn… Thậm chí, Đạt Villa còn dẫn người yêu đến tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2022.

Tại đây, cặp đôi đã có buổi trò chuyện ngắn cùng fan hâm mộ. Trong đó, đáng chú ý là thông tin về thời điểm cả hai về chung nhà. Cụ thể, khi được hỏi “Không biết là tương lai gần có được nghe tin vui cả 2 bạn không nhỉ”, Đạt Vill chia sẻ: “Cái đó thì Đạt Và Vi cũng không hứa trước được nhưng sẽ luôn cố gắng hết sức. Và đang từng ngày thu hẹp nó dần. Mong rằng Đạt và Vi sẽ làm được thôi!”.

Trước đó, Đạt Villa cũng từng bày tỏ mong muốn kết hôn cùng Vidhia nhưng chưa thể vượt qua rào cản tôn giáo. “Bọn em có dự định kết hôn nhưng cần phải vượt qua rào cản tôn giáo. Đó là rào cản lớn nhất và là rào cản khó khăn nhất”. Bên cạnh đó, Đạt Villa cũng mong fan thông cảm và hiểu cho những quyết định của cặp đôi sau này.

Chia sẻ của Đạt Villa khiến fan không khỏi vui mừng và mong chờ một cái kết đẹp vào một ngày không xa. Bởi lẽ, cả hai đang “vẽ” lên một chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy khó khăn khi phải vượt qua rào cản ngôn ngữ, tôn giáo, địa lý đến đến bên nhau.

Nguồn: Game8