David Beckham kiếm được số tiền khủng trong một ngày lên đến bao nhiêu?

David Beckham là cựu danh cầu thủ nổi tiếng người Anh và nhiều lần khiến người hâm mộ bất ngờ với số tiền bản thân kiếm được trong một ngày

Mới đây, thông tin từ trang Mirror đã đăng tải thông tin cựu danh thủ nổi tiếng người Anh là David Beckham kiếm được số tiền “khổng lồ” chỉ trong một ngày nhờ vào hoạt động kinh doanh. Từ thông tin của trang Mirror thì David Beckham kiếm được khoảng 50.000 bảng Anh (tương đương gần 70.000 USD) mỗi ngày nhờ thương hiệu kinh doanh Seven Global LLP – công ty chuyên bán nước hoa, đồng hồ và quần áo.

David Beckham có mức thu nhập khủng
 

Đây là thương hiệu do David Beckham thành lập và hoạt động ngày càng thành công. Theo một số nguồn tin cho biết thì doanh thu bán các sản phẩm của công ty hơn 24 triệu USD vào năm 2020. Những sản phẩm này được bày bán tại các cửa hành lớn và mang lại nguồn lợi nhuận cao từ việc sản phẩm được tiêu thụ nhanh chóng.

Cựu danh cầu thủ nổi tiếng thành công trong lĩnh vực kinh doanh
 

Theo báo cáo của công ty cho biết rằng David Beckham là ngôi sao Quốc Tế nên tên tuổi của anh đã trở thành thương hiệu riêng về phong cách. Vì thế, thương hiệu do David Beckham mở ra sẽ tạo nên một cơn sốc mạnh mẽ. Danh tiếng của cựu cầu thủ kết hợp với chiến lượt kinh doanh của công ty sẽ vươn lên giữa những cạnh tranh gay gắt khác của thị trường.

Hoạt động kinh doanh mang đến khối tài sản khủng
 

Ngoài ra, mới đây, theo trang Daily Mail đưa tin thì vợ chồng David Beckham đã rời khỏi Miami của Mỹ để quay trở về Anh. Cả gia đình đã có khoảng thời gian 5 tháng ở Mỹ để làm việc. Những ngày tại Mỹ, David Beckham cùng gia đình đã đến xem trận đấu giữu Inter Miami với LA Galaxy tại sân vận động DRV PNK. Theo thông tin thì Inter Miami là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thuộc quyền sở hữu của David Beckham.

Vợ chồng nhà David Beckham
 

Nhiều thông tin khác cũng cho biết, nam cầu thủ đến Mỹ chủ yếu để theo dõi và làm việc với công bộ bóng đá chuyên nghiệp Inter Miami do anh làm chủ sở hữu. Ngoài ra, David Beckham còn bận rộn điều hành việc kinh doanh của công ty Seven Global LLP.

Theo TravelMag