Đây có phải “Sếp” Sơn Tùng không? Sao lại bị cô giáo phạt đến cúi gằm mặt thế kia?

Khoảnh khắc Sơn Tùng MTP đang cùng hội bạn thời học sinh đứng cúi mặt chịu phạt trước cô giáo được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội khiến fan “phát sốt” vì thần tượng.

Sơn Tùng MTP là cái tên chưa bao giờ hết hot với giới trẻ Việt. Những bài hát cho chính anh sáng tác và thể hiện luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ fan hâm mộ. Vì vậy, những thông tin về giọng ca “Chạy ngay đi” luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Cách đây ít giờ, các “thánh đào mộ” mạng xã hội đã tìm được bức ảnh cực hiếm được cho là của Sơn Tùng M-TP thời học sinh. Bức ảnh được truyền tay nhau với tốc độ ánh sáng khiến mạng xã hội “dậy sóng”

Điều đáng chú ý trong bức ảnh là cậu học sinh đi giày trắng cùng dàn nam sinh đang cúi mặt trước bục giảng, có vẻ như đang chịu phạt trước cô giáo.

Bức ảnh được cho là Sơn Tùng đang cùng hội bạn chịu phạt của giáo viên.

Thông qua vóc dáng, mái tóc và đặc biệt là sống mũi cao “thương hiệu”, cộng đồng mạng chắc chắn rằng cậu học sinh đi giày trắng chính là giọng ca “Em của ngày hôm qua”.

Các fan chắc chắn rằng đây chính là “sếp”.

Ngay sau khi được đăng tải và chia sẻ rộng rãi, bức ảnh nhận được sự thích thú của cư dân mạng. Đông đảo người đã để lại những bình luận hài hước trong bức ảnh thời “trẻ trâu” của thần tượng mình.

Đặc biệt, một người cho biết là người học cùng trường với Sơn Tùng MTP bình luận: “Tớ học cùng trường cấp 3 với Tùng và khẳng định luôn là ảnh này chuẩn Tùng nhé. Cô giáo kia tên là Hạnh. Có lần còn gặp Tùng đang nài nỉ xin cô giáo cái điện thoại vì nhắn tin trong giờ học nên bị cô tịch thu. Trông mặt lúc ấy mới tội”.

Bình luận nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Một số cư dân mạng đã tiếp bước, “lục” được nhiều hình của ảnh của ca sĩ Sơn Tùng thời trung học phổ thông.

Sơn Tùng vui vẻ cùng bạn bè thời trung học phổ thông. 

Nguồn: Pose.com.vn