Đây là lý do mà Yabuki Nako trông lúc nào cũng rất đáng yêu

Chiều cao hạn chế khiến mọi hành động của nàng mèo Nako trông đều đáng yêu vô cùng.

Bật lên ở tập 2 Produce 48 với số vote lên tới 330 vote, không hề khoa trương khi ví nàng thực tập sinh người Nhật – Yabuki Nako như ngôi sao vụt sáng chỉ trong một đêm. Có thể thấy, thành công trong việc xử lí nốt cao trong ca khúc Love Whisper  không chỉ giúp Nako đưa team mình giành chiến thắng chung cuộc, mà còn tạo cơ hội để cô ghi dấu ấn cá nhân trong lòng công chúng.

                               Màn trình diễn với nốt cao hoàn hảo của Nako

Yabuki Nako sinh năm 2001, cô nàng thuộc team HKT48 và là một trong những thí sinh “nhỏ bé” nhất chương trình khi chỉ cao chưa đầy 1m50. Trái với ngoại hình nấm lùn, Nako được đánh giá là thí sinh sở hữu nốt cao nội lực và giọng hát khỏe nhất Produce năm nay. Bên cạnh tài năng ca hát, Nako cũng rất được yêu thích bởi gương mặt tươi tắn, nụ cười hút hồn trong trẻo.

                                             Vẻ ngoài trong trẻo của Yabuki Nako

Chẳng thế mà, dù chẳng thể hiện nhiều, nàng thần tượng 17 tuổi vẫn gây sốt vì quá đáng yêu. Trên một trang chủ diễn đàn tại Hàn Quốc, cộng đồng mạng lại được dịp cảm thán vì thói quen… nhảy tưng tưng mỗi khi phấn khích của cô nàng. Không thể phủ nhận, với chiều cao khiêm tốn, vóc dáng nhỏ bé bất kì hành động nào của Nako cũng đều có tính “sát thương” cực kì cao.

'Produce 48': chỉ cao vỏn vẹn 1m49, đây chính là lí do mà Yabuki Nako trông lúc nào rất đáng yêu!           Thói quen nhảy lên mỗi khi phấn khích của Nako gây sốt khắp mạng xã hội vì quá đáng yêu

Cùng với Sakura, Nako là một trong những thí sinh Nhật Bản được yêu thích nhất thời điểm hiện tại, cô nàng được dự đoán sẽ trở thành nhân tố khiến bảng xếp hạng ở vòng kế tiếp có nhiều biến động không thể ngờ tới.

Nguồn: Pose.com.vn