Để 5 kiểu tóc này thì chị em rất nên nhuộm nâu cho trẻ trung, sang chảnh hơn nữa

Khỏi cần nhuộm tẩy, chị em cứ nhuộm nâu cho 5 kiểu tóc sau đây là đã "ăn chơi" vô cùng.

Bên cạnh việc chọn kiểu tóc thì chuyện xác định được màu nhuộm phù hợp, giúp tăng điểm sành điệu cũng là điều khiến chị em khá đau đầu. Bởi lẽ, khi công nghệ làm đẹp phát triển thì ngày càng có nhiều màu nhuộm mới mẻ, thời thượng ra đời; vậy nên, cảm giác "rối não" khi chọn màu tóc nhuộm là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên đôi khi, chị em cứ quay trở về với lựa chọn đơn giản, quen thuộc nhất khéo lại là ý hay để nâng tầm nhan sắc.

[yarpp]

Chẳng hạn như thay vì nhuộm tẩy, chị em hãy nghĩ đến việc nhuộm nâu – màu tóc không bao giờ hết mốt và luôn toát lên vẻ "tây tây", sang chảnh. Đặc biệt là khi bạn cắt 5 kiểu tóc sau đây, nhuộm nâu cho mái tóc lại càng là quyết định sáng suốt nữa vì trông vô cùng hút mắt.

1. Tóc xoăn sóng nước

Một trong những điều khiến chị em lấn cấn nhất khi để tóc xoăn chính là diện mạo sẽ bị cộng thêm vài tuổi. Thực chất, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu chị em để tóc đen nguyên bản. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu bạn chọn nhuộm nâu cho mái tóc. Màu nhuộm này sẽ giúp làm bừng sáng gương mặt, cho bạn vẻ ngoài trẻ trung hơn và còn tăng thêm độ sang – xịn – mịn cho mái tóc xoăn nữ tính, lãng mạn.

2. Tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc mà ngay cả khi để màu đen truyền thống thì trông vẫn đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu nhuộm nâu cho mái tóc, độ thời thượng và "ăn chơi" chắc chắn sẽ gia tăng mạnh mẽ. Đó còn chưa kể, gam màu nhuộm này cũng giúp làn da của bạn trở nên tươi sáng, rạng rỡ hơn, cực kỳ đáng để lưu tâm. Đặc biệt là khi nhuộm nâu cho tóc bob tỉa layer, vẻ ngoài của bạn càng toát lên sự ngọt ngào, tươi sáng giúp thu hút mọi ánh nhìn.

3. Tóc lửng

Tóc lửng đang là một lựa chọn rất "đắt khách" tại các salon tóc vì vừa mát mẻ, nhẹ đầu, lại vừa sành điệu. Khi để kiểu tóc này, tốt nhất là chị em nên nhuộm nâu để tăng thêm phần nổi bật, rạng rỡ cho mái tóc. Diện mạo lúc này cũng sẽ trẻ trung ra vài tuổi, độ sành điệu được tăng mạnh.

4. Tóc xoăn mái mưa

Tóc xoăn mái mưa là một kiểu tóc vô cùng ngọt ngào, tươi xinh. Và vẻ ngoài của bạn sẽ còn "tây tây", nhan sắc thăng hạng hơn nữa nếu nhuộm nâu cho mái tóc. Kiểu tóc xoăn mái mưa, nhuộm nâu sẽ tạo hiệu ứng sáng hồng cho làn da, bạn sẽ không cần phải trang điểm quá đậm, chỉ makeup nhẹ nhàng thôi là vô cùng rạng rỡ.

5. Tóc mái dài

Tóc mái dài, suôn thẳng tự nhiên khi để màu đen nguyên bản có thể khiến diện mạo của bạn hóa tẻ nhạt, thậm chí là "dừ" đi. Và vì thế, chúng tôi muốn khuyên thật lòng là bạn hãy nhuộm nâu cho mái tóc, không cần nhuộm tông màu quá sáng, chỉ cần là nâu hạt dẻ hay nâu socola là đủ để diện mạo trẻ trung hơn hẳn, bạn cũng có được vẻ ngoài thời thượng và sang chảnh hơn.

Theo Trí Thức Trẻ