Đi không nỡ ở không xong nhìn chồng ngoại tình lén lút

Dù biết chồng ngoại tình lén lút với người phụ nữ khác nhưng vì hạnh phúc gia đình tôi không được lên tiếng cũng không dám nói chia tay.

Tôi và chồng kết hôn nhau đã được hơn 10 năm. Hai vợ chồng dù không còn mặn nồng như trước nhưng vẫn sống tình nghĩa với nhau. Tôi nghĩ thời gian sẽ làm cho việc sinh hoạt vợ chồng không còn như thời trẻ cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng nếu như tôi mỗi ngày một già đi theo thời gian thì chồng tôi lại phong độ ra trông thấy.

[yarpp]
Xem thêm:

Thế rồi dù chỉ mới bước qua tuổi tứ tuần nhưng tôi đã mắc một căn bệnh phụ nữ khiến chuyện chăn gối trở nên lệch lạc. Nhìn anh phong độ, đẹp đẽ bao nhiêu thì tôi càng tự ti vào chính mình bấy nhiêu. Tôi thường lấy lí do bệnh nên từ chối chồng những lúc anh yêu cầu.

Ảnh minh họa

Có lẽ vì tự ái nên số lần anh yêu cầu ngày càng ít lại. Thời gian sau đó tôi thấy anh có những dấu hiệu khác thường khiến tôi nghi ngờ. Linh tính của người phụ nữ mách bảo tôi là chồng ngoại tình lén lút với một người phụ nữ khác. Tôi biết nếu điều đó là thật thì lỗi của tôi là chính nên không dám hỏi anh.

Chính sự bình thản của tôi làm anh không nghi ngờ mà ngày càng thoải mái trong các cuộc gọi, nhắn tin. Trong số những sơ hở đấy tôi đã bắt gặp. Nhưng càng cay đắng hơn là những tin nhắn ngọt ngào mà chưa bao giờ thanh xuân tôi được nghe.

Ảnh minh họa

Cô ấy trẻ hơn tôi, chắc chắn xinh xắn và giỏi trong chuyện giường chiếu hơn tôi và đặc biệt là chìu chồng hơn tôi. Tất nhiên nếu là chồng, tôi cũng xiu lòng vì những điều đấy. Tức giận chồng 1 thì tôi tức mình 10. Giờ sống mãi như vầy không nói ra cũng không được nhưng nhìn chồng ngoại tình lén lút với người phụ nữ khác mà thản nhiên tôi cũng không cam lòng.

Nguyên Nguyên

Theo Tạp Chí Thời Trang Trẻ