Đi một mình nhưng bị hỏi về chồng, Tóc Tiên gây bão với phản ứng cực gắt

Chỉ với một câu chuyện ngắn, Tóc Tiên đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ về thái độ của mình. 

Mới đây, Tóc Tiên vừa chia sẻ một câu chuyện thú vị trên Instagram cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết bản thân đã gặp được bảo vệ trên đường về nhà. Điều đáng nói là người bảo vệ lại chỉ quan tâm đến Hoàng Touliver khi liên tục nhắc nhở nữ ca sĩ nhớ dẫn chồng theo ở lần sau. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã có hành động hài hước với lời tuyên bố: “Ủa! Ê! Tao là Tóc Tiên nha bây”. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện trên Instagram: “Sài Gòn hôm nay oi nóng dã man. Tiên mệt mỏi lái xe về nhà và gặp chú bé bảo vệ đang nở một nụ cười hóm hỉnh “hi chị”. Tiên dễ mến cười chào “hi em”. Chú bé nở tiếp một nụ cười dí dỏm pha chút tinh nghịch: Anh Hoàng của em đâu rồi chị? Lần sau phải có anh Hoàng của em nhé'”.

Tóc Tiên kể lại câu chuyện của mình trên Instagram cá nhân. Ảnh: Internet.

So với hình tượng trên sóng truyền hình, Tóc Tiên khiến nhiều người bất ngờ về tính cách mạnh mẽ ngoài đời thường. Chính vì vậy, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú. Hàng loạt bình luận trêu chọc thái độ cực “gắt” của bà xã Hoàng Touliver nhanh chóng xuất hiện trên các diễn đàn. 

Cộng đồng mạng thể hiện thái độ thích thú về thái độ của Tóc Tiên. Ảnh chụp màn hình.

Đây không phải là lần đầu tiên Tóc Tiên gây chú ý với phản ứng hài hước. Trong chương trình “Người ấy là ai”, nữ ca sĩ đã có khoảnh khắc đáng yêu khi Đức Phúc nhắc về tuổi của mình. Cụ thể, giọng ca “Ánh nắng có ai” đã thắc mắc về tuổi của cô: “Chị 30 rồi nhỉ!”. Ngay lập tức, nữ ca sĩ liền “nổi cáu”: “Kệ tao! Ai bắt đi ngồi tính tuổi làm chi?”.