Diana Manasir – ái nữ nhà tỷ phú, 11 tuổi đã có hẳn một bộ sưu tập hàng hiệu

Cuộc sống của ái nữ nhà tỷ phú người Nga Ziyad Manasi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi “ngậm thìa vàng” từ lúc nhỏ. 

Diana Manasir là con gái của tỷ phú người Nga Ziyad Manasi – ông trùm dầu mỏ có khối tài sản hơn 3 tỷ USD (khoảng 70 nghìn tỷ VND). Tỷ phú Ziyad Manasir là cái tên quen thuộc thường xuất hiện trong bảng xếp hạng những người giàu có nhất do tạp chí Forbes bình chọn từ năm 2009 cho đến nay. 

Diana Manasir và cha là tỷ phú người Nga Ziyad Manasi
Diana Manasir cùng chồng là doanh nhân Rostislav Bagirov.

Diana Manasir là nàng tiểu thư xinh đẹp và tài giỏi trong 6 người con của tỷ phú Ziyad Manasi. Cô luôn được bố chiều chuộng hết mực. Tỷ phú Ziyad Manasir đã tặng cho con gái cưng một chiếc iPhone khi nó chỉ vừa mới được đưa ra thị trường. Vào lúc đó, cô gái mới chỉ 7 – 8 tuổi. Khi Diana Manasir 11 tuổi, cô đã bắt đầu sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu.

Cô chưa từng có trải nghiệm với phương tiện công cộng vì từ nhỏ đã có phi cơ và ô tô riêng đưa đón. Trong thời gian Diana Manasir đi học, tỷ phú Ziyad Manasir luôn tặng những món quà đắt đỏ để khích lệ con gái. Thậm chí, cô từng được thưởng những chuyến du lịch vòng quanh thế giới khi đạt điểm cao. Bên cạnh đó, tỷ phú Ziyad Manasir cũng hạn chế cho con gái uống rượu hoặc tham dự các buổi tiệc tùng để tránh khỏi những thị phi không đáng có.

Trong sinh nhật 17 tuổi, cô đã được doanh nhân Rostislav Bagirov 25 tuổi ngỏ lời cầu hôn với chiếc nhẫn có giá lên đến 20 triệu rúp (hơn 6 tỷ VND). Sau đó, cô đã nhận lời đồng ý và chính thức kết hôn hợp pháp khi Diana Manasir vừa tròn 18 tuổi.

Nguồn: TCTTT