Diễm Trang dẫn chương trình cùng dàn Hậu “đổ bộ” đường đua Tiền Phong Marathon

Trên đường chạy Việt dã Toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong từ người dẫn chương trình đến người tham gia thi đấu, quy tụ dàn Hậu và người đẹp đông đảo, dẫn đầu cuộc tranh tài giải chạy bộ lâu đời với năm 2019 là lần thứ 60 tổ chức.

Xem thêm:

Giữ vai trò dẫn dắt, Á hậu Diễm Trang tươi tắn làm MC cho chương trình bên cạnh Hoa hậu 2018 Tiểu Vy, Á hậu 1 Phương Nga và Top 5 HHVN 2018 Thuỳ Tiên cùng Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi. Cả đường đua như bừng cháy với sự góp mặt tham gia của dàn Hậu.

Á hậu Diễm Trang

Khác với vẻ đằm thắm, thướt tha trên những sân khấu thảm đỏ thường nhật, người ta bắt gặp “chị cả” Diễm Trang rạng rỡ như “gái xuân thì” sau khi bật mí kế hoạch có em bé thứ 2 trong năm nay. Vẫn là khả năng dẫn duyên dáng, Diễm Trang cùng kiểu tóc búi cao ½ trendy và bông tai khuyên lớn cùng jeans gọn gàng phù hợp với tính chất buổi chạy Việt giả không kém cạnh nhan sắc các “cô em” của mình.

Á hậu Thúy An

Dàn Hậu gây chú ý trên đường băng Tiểu Vy, Phương Nga, Thuỳ Tiên,  Huỳnh Thuý Vi, cùng diện trang phục trắng năng động, mở đầu xuất phát của toàn cuộc đua tài và cùng nhau cổ vũ cho các vận động viên tham gia. Dàn người đẹp háo hức khi được cùng nhau tham gia vào hoạt động thể thao ý nghĩa như giả Tiền Phong Marathon.

Được biết, dàn người đẹp đều là những người bạn thân thiết ở cuộc sống thường nhật, nên việc cùng tham gia hoạt động chạy lại càng khiến các cô nàng thêm phần hứng khởi. Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Lần đầu trực tiếp tham gia cổ động cho một giải chạy bộ quy mô, cùng các chị em nhà “Hâu” Vy không khỏi háo hức và lòng đầy năng lượng để thử sức mình”.

Á hậu Diễm Trang cũng chia sẻ dù không trực tiếp tham gia chạy, nhưng được đồng hành là MC dẫn dắt xuyên suốt chương trình cũng như hoà cùng không khí với các cô em của mình cũng như các VĐV khiến cô nhớ đến quãng thời gian hoạt động xã hội sôi nổi của mình trước khi kết hôn.

Giải Việt giả và Marathon Tiền Phong là một giải đấu uy tín và lâu đời, quy tụ được sự chú ý của người yêu thích hoạt động thể thao nói chung và điền kinh nói riêng. Sự kiện năm nay với sự góp mặt của dàn Hậu đầy sức trẻ, đã ghi lại không ít dấu ấn trong lòng người tham gia, đồng thởi lan toả giá trị hoạt động sức khoẻ cho người trẻ.

Photo: Viết Quý