Diễm Trang tung bộ ảnh đầy sắc sảo đón sinh nhật tuổi 28

Bước qua tuổi 28, Á hậu Diễm Trang tung bộ ảnh vừa thời trang lại vừa ấn tượng, khiến nhiều người ngưỡng mộ như hình mẫu của phụ nữ trẻ hiện đại – với vóc dáng nuột, cũng như gia đình nhỏ hạnh phúc và công việc MC thú vị của mình.Đặc biệt. Á hậu Diễm Trang còn bật mí về kế hoạch có baby thứ hai trong năm nay.

Xem thêm:

Diễm Trang “mê hoặc” người mến mộ bởi nét đẹp ngày càng cuốn hút của mình.

Khoác lên mình những thiết kế gợi cảm, khéo léo khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, Diễm Trang càng ngày càng khẳng định nét mặn mà trong nhan sắc của mình. Lối trang điểm sắc cạnh, và thần thái toát lên trong từng khoảnh khắc của bộ hình, Diễm Trang như hóa người phụ nữ chín chắn và đầy mạnh mẽ đại diện cho nữ quyền. Nhận được đông đảo sự quan tâm của người mến mộ, không chỉ vì sự thông minh trong công việc MC ở đài và nhiều sân khấu lớn, người đẹp 28 tuổi còn như một hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái trẻ khi có một gia đình nhỏ ấm áp bên cô con gái Julia của mình.

Ngoài ra cô còn tiết lộ sẽ có baby trong 2019.

Trong chính ngày sinh nhật, cô chia sẻ mình và chồng đã có kế hoạch với việc chào đón em bé thứ hai cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, Diễm Trang vẫn sẽ tiếp tục phát triển công việc MC ở đài và nhiều sự kiện lớn nhỏ trong năm mới, cũng như phát triển kênh youtube của mình chia sẻ về cuộc sống cũng như mẹo làm đẹp, yoga cho các bà mẹ trẻ hiện đại.

Stylist: To Quoc Son
Photo: Mon Tran
Make up: Soll Soll
Dress by To Quoc Son