Diện đồ “xin vía” từ Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Bùi Quỳnh Hoa “giật” giải Quán quân

Diện bộ áo dài có phần áo choàng từng được Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc, Bùi Quỳnh Hoa giải phụ Best National Costume tại cuộc thi Supermodel International 2022. 

Vào tối ngày 15/9, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc giành giải Quán quân tại cuộc thi Supermodel International 2022. Theo đó, Bùi Quỳnh Hoa đã diện bộ áo dài với phần áo choàng được thiết kế như cánh chim để trình diễn trong phần thi trang phục dân tộc.

Bùi Quỳnh Hoa

Bộ đồ lộng lẫy này đã giúp cô nhận về giải phụ Best National Costume. Được biết, chiếc áo dài này đã từng được Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên diện khi đón đoàn Miss Grand sang thăm Việt Nam.

Bùi Quỳnh Hoa diện áo dài
Bùi Quỳnh Hoa từng diện bộ áo dài nói trên

Nhiều dân mạng cũng tinh ý phát hiện chiếc váy dạ hội xanh được đính hoạ tiết đuôi công Bùi Quỳnh Hoa diện cũng từng được Hương Giang mặc. Chính vì vậy, Netizen cho rằng, cô nàng đã được “truyền vía” từ Thùy Tiên, Hương Giang. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Bùi Quỳnh Hoa có nhiều kinh nghiệm nên cô đạt được ngôi vị này cũng không quá bất ngờ.

Bùi Quỳnh Hoa trong trang phục dạ hội 

Tại cuộc thi nói trên, Bùi Quỳnh Hoa cũng chiến thắng giải phụ catwalk đẹp nhất trong một hoạt động bên lề của Siêu mẫu Quốc tế 2022. Trước đó, siêu mẫu Hà Nội cũng đã vào top 3 của phần thi Photoshoot với sản phẩm quảng cáo.

Hương Giang từng diện chiếc váy này!

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, cao 1,75m, quê quán Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt Top 10 chung cuộc. 

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về chiến thắng nói trên của Bùi Quỳnh Hoa, hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!