Diện suit trắng không chỉ thanh lịch mà còn “auto” trẻ ra vài tuổi, bảo sao cả dàn mỹ nhân U40 châu Á đều thi nhau diện

Item này vừa đảm bảo điểm thanh lịch lại giúp người diện trông trẻ trung ra vài phần.

Nếu hỏi đâu là item vừa thanh lịch lại vừa hack tuổi đỉnh cao thì câu trả lời không gì khác, chính là suit trắng. Chẳng thế mà item kinh điển này được cả dàn mỹ nhân U40 châu Á thi nhau chọn diện. Nhìn Song Hye Kyo, Son Ye Jin đến Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Angela Baby vừa sang chảnh lại vừa trẻ trung khi diện suit trắng thì đảm bảo chị em nào cũng muốn sắm ngay một bộ để diện giống họ.
Nổi tiếng là mỹ nhân đẹp không tuổi của làng giải trí Hàn Quốc, Jang Na Ra lại càng bội phần trẻ trung khi chọn diện bộ suit trắng trong họp báo ra mắt phim mới.
Son Ye Jin cũng chọn diện cả cây đồ trắng, từ áo sơ mi, bộ suit và giày cao gót cùng tông tạo nên tổng thể liền mạch, vừa sang trọng lại vừa tôn dáng cao ráo thanh lịch.
Cần chi ăn vận lồng lộn cầu kỳ, Song Hye Kyo chỉ cần diên bộ jumpsuit trắng là đã đủ đẹp, đủ sang và còn trẻ trung hơn vài phần.
Không theo style white-on-white giống những mỹ nhân khác, Jeon Ji Hyun lại chọn mix suit cùng áo thun và giày cao gót đen vậy nên hình ảnh của cô lại toát lên cảm giác vừa thanh lịch, vừa có nét năng động, trẻ trung.
Ở Cbiz, Angela Baby hack tuổi và hack dáng tài tình với suit trắng. Mẹ 1 con cố tình chọn thiết kế với phần ống quần dài che phủ giày cao gót, tạo hiệu ứng tôn chân dài.
Với nhan sắc thanh thuần, trong trẻo Lưu Diệc Phi cũng hợp diện nguyên bộ suit trắng trang nhã. Cô chọn kiểu tóc buông xõa đơn giản tôn lên gương mặt thanh tú.
Lưu Thi Thi lại vừa thanh lịch vừa cá tính với suit trắng khi chọn kiểu tóc bob với phần mái lệch, tay áo xắn nhẹ tạo cảm giác phóng khoáng.
Theo: Trí Thức Trẻ