Diễn viên Cao Minh Đạt khoe ảnh đám cưới để mừng kỷ niệm 4 năm kết hôn

Sau bốn năm kết hôn, Cao Minh Đạt gây chú ý khi hiếm hoi khoe ảnh đám cưới của mình và vợ để mừng kỷ niệm 4 năm về chung một nhà. 

Diễn viên Cao Minh Đạt vừa chia sẻ bức ảnh ngày cưới của mình và vợ để chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Được biết đám cưới đã được diễn ra vào đầu năm 2016. Vốn là người kín tiếng nên nam diễn viên hạn chế chia sẻ hình ảnh đám cưới trên mạng xã hội. Đây là lọat ảnh hiếm hoi được Cao Minh Đạt công khai tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh ảnh, nam diễn viên còn không quên nhắn nhủ tình cảm: “Đây là đầu năm 2016 gia đình gặp nhau dạm hỏi dự ngày cưới của 2 vợ chồng. Sắp đến kỷ niệm 4 năm của 2 ta rồi nhé bà xã Trúc Trương, ông xã Cao Minh Đạt”.

Cao Minh Đạt và vợ trong ngày cưới. Ảnh: Internet.
Vốn là người kín tiếng, đám cưới của Cao Minh Đạt diễn ra âm thầm. Ảnh: Internet.

Vợ chồng Cao Minh Đạt quen nhau trong một lần đi ăn chung vào năm 2013. Sau khi nhận ra nam diễn viên là người nổi tiếng, Trúc – vợ của Cao Minh Đạt đã đến xin được chụp ảnh chung. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Cao Minh Đạt đã có cảm tình với cô gái kém mình 8 tuổi. Cả hai trao đổi số điện thoại, trò chuyện suốt 1- 2 tháng kể từ lần đầu gặp mặt. Sau 3 năm yêu, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào năm 2016. Vốn là người kín tiếng, đám cưới của Cao Minh Đạt diễn ra âm thầm đến mức nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng không hay biết. 

Sau bốn năm kết hôn, mục tiêu quan trọng nhất của cặp đôi là nhanh chóng có con. Ảnh: Internet.

Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng Cao Minh Đạt dành trọn thời gian ở bên nhau. Trong họp báo “Tiếng hát trong mưa”, nam diễn viên cho biết mục tiêu quan trọng nhất của cặp đôi là nhanh chóng có con: “Chúng tôi đang khát khao có thêm một thành viên nữa trong nhà. Cũng may, hai bên nội ngoại gia đình đồng cảm với nghề diễn đi sớm về khuya của tôi nên không thúc ép chuyện sinh con”.