Diễn viên Hoàng Anh tổ chức sinh nhật cho con gái tại Mỹ

Nhiều khách mời và đồng nghiệp nổi tiếng đã đến chúc mừng sinh nhật con gái của diễn viên Hoàng Anh tại Mỹ.

Diễn viên Hoàng Anh vừa tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho con gái tại Mỹ. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Hiền, Thúy Nga, Quang Toàn,... đều đến chúc mừng. Theo lời nam diễn viên, anh chỉ dự định tổ chức một buổi tiệc nhỏ vì vấn đề dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn tại Mỹ. Tuy nhiên, sự tham gia nhiệt tình của bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đã khiến buổi tiệc trở thành những màn hội ngộ bất ngờ. 

[yarpp]

“Thành thật xin lỗi với những quý khách mà Ni chưa kịp gửi lời mời năm nay. Không phải Ni quên mà là. Sau đây là phần giải thích: Dịch Covid19 vẫn còn đang diễn ra khắp mọi nơi. Ai cũng ngại tiếp xúc nhiều với nhau. Lúc đầu Ni chỉ tính làm gọn trong gia đình khoảng 2 bàn thôi. Rồi đến phút cuối giật mình vì tăng lên 5 bàn mà không hay. Cũng lo lắm, lo sợ mọi người thấy đông không đến. Nhưng cuối cùng đã có đêm tuyệt vời. Nên mọi người thông cảm và bỏ qua cho Ni cho đợt tiệc trong dịch năm nay nha!”.

Kim Hiền, Thúy Nga, Quang Toàn đến chúc mừng sinh nhật con gái Hoàng Anh. Ảnh: Internet.
Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh tại Mỹ. Ảnh: Internet.
Số lượng khách mời đến nhiều hơn so với dự kiến của Hoàng Anh. Ảnh: Internet.

Được biết Hoàng Anh đã sang Mỹ sinh sống từ giữa tháng 4 năm nay. Trước khi đi, nam diễn viên đã gửi lời chia tay đến gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Tiết lộ về nguyên nhân của quyết định rời Việt Nam, Hoàng Anh chia sẻ không yên tâm khi thấy vợ con sinh sống một mình tại xứ người, mặc dù cố gắng sắp xếp thời gian để sang thăm vợ con thường xuyên nhưng nam diễn viên vẫn không thể bù đắp được những thiếu thốn về mặt tình cảm. Chính vì vậy anh sẽ thu xếp công việc để sang định cư cùng vợ con.