Diễn viên Ngọc Lan đi thử áo cưới, đã có tình mới sau khi ly hôn?

Diện váy cưới với nụ cười rạng rỡ trên môi, Ngọc Lan vướng nghi vấn đã có tình mới sau khi ly hôn cùng Thanh Bình. 

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan gây chú ý khi khoe hình ảnh đi thử váy cưới. Trong ảnh, nữ diễn viên xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và rạng rỡ: “Nay đi làm có vệ sĩ đi cùng, vừa thay đồ cô dâu ra 2 đứa nó bảo “Út mập ú”, ok Út ghim nha con”. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao đặt nghi vấn Ngọc Lan đã có người yêu mới sau khi ly hôn? 

Ngọc Lan khoe ảnh đi thử áo cưới gây ra tin đồn xôn xao. Ảnh: Internet.

Trước tin đồn này, Ngọc Lan đã nhanh chóng lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Theo lời nữ diễn viên, cô phủ nhận tin tức đã có tình mới sau khi đường ai nấy đi với chồng cũ. Những hình ảnh diện áo cưới chỉ là buổi thử đồ để chuẩn bị cho show diễn sắp tới. “Mới post có 13 phút mà cỡ chục inbox hỏi mình tái hôn hả, mình đi bước nữa hả? Không có, để em bổ sung thêm là ngày 4 em diễn show cưới nên nay em phải đi thử đồ để nới đồ ra cho vừa ạ”.

Ngọc Lan nhanh chóng đính chính không có tình mới, chỉ đang thử đồ cho buổi diễn. Ảnh: Internet.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng là một đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Tuy nhiên, mối tình dài một thập kỷ của Ngọc Lan và Thanh Bình đã không thể đi đến kết thúc trọn vẹn. Vào tháng 11/2019, cả hai lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn sau 3 năm chung sống. Ngọc Lan khẳng định sẽ cùng chồng nuôi con trai sau khi đường ai nấy đi. Việc Thanh Bình đến thăm mộ bố của Ngọc Lan đã có thấy mối quan hệ tốt đẹp của cả hai hiện tại.