Diễn viên Thanh Bình về thăm mộ bố của Ngọc Lan

Việc Thanh Bình đến thăm mộ bố của Ngọc Lan khiến nhiều người xúc động. Điều đó cho thấy nam diễn viên vẫn dành tình cảm đặc biệt đối với thân nhân vợ cũ. 

Sau khi ly hôn, diễn viên Thanh Bình vẫn đến viếng mộ của cha Ngọc Lan. Hành động chân tình này nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong bài đăng, Thanh Bình vẫn luôn dùng danh xưng “con rể” để nói về mối quan hệ giữa mình và gia đình vợ cũ. Nam diễn viên cho biết bản thân luôn trân trọng tình cảm không khác gì ruột thịt của người thân Ngọc Lan dành cho mình: “Nay về thăm mộ ông ngoại của Louis ở Tân Mỹ Long An thì được cô Hai và chú Năm mời ăn cơm! Từ lúc đám tang chú Sáu giờ mới có dịp quay lại, mọi thứ vẫn y vậy, chỉ khác cái nhà lá nhỏ của chú Năm đã ko còn. Chú giản dị, hiền hoà và rất tình cảm. Vì Bình sống xa nhà từ nhỏ nên Bình luôn trân trọng những bữa cơm gia đình như thế này! Giản dị nhưng ấm áp. Mặc dù chỉ là cháu rể nhưng mọi người luôn coi con như ruột thịt, yêu thương và luôn dành 1 tình cảm đặc biệt, con cảm nhận được điều đó. Đặc biệt là cô Tư… Con xin cảm ơn tình cảm mà cô chú dành cho con. Có dịp con sẽ lại đưa Louis về cho bò với gà ăn nữa. Con chúc cho cô chú và cả gia đình thật nhiều sức khoẻ. Chân tình sẽ gặp chân tình”.
Thanh Bình về quê Ngọc Lan thăm mộ của bố vợ cũ. Ảnh: Internet.
 
Thanh Bình cho biết bản thân luôn trân trọng tình cảm của người thân Ngọc Lan dành cho mình. Ảnh: Internet.
Ngọc Lan và Thanh Bình từng là một đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Tuy nhiên, mối tình dài một thập kỷ của Ngọc Lan và Thanh Bình đã không thể đi đến kết thúc trọn vẹn. Vào tháng 11/2019, cả hai lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn sau 3 năm chung sống. Ngọc Lan khẳng định sẽ cùng chồng nuôi con trai sau khi đường ai nấy đi. Việc Thanh Bình đến thăm mộ bố của Ngọc Lan đã có thấy mối quan hệ tốt đẹp của cả hai hiện tại.