Diệp Lâm Anh ly thân: nửa đêm nấu ăn chờ chồng… vẫn chẳng đổi lại hạnh phúc

Vụ việc Diệp Lâm Anh ly thân chồng sau 3 năm kết hôn thu hút sự quan tâm của dân mạng. Được biết, trước khi ra quyết định kể trên, cô đã suy nghĩ và nhiều lần cố gắng để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Vụ việc Diệp Lâm Anh ly thân chồng sau 3 năm kết hôn thu hút sự quan tâm của dân mạng. Được biết, trước khi ra quyết định kể trên, cô đã suy nghĩ và nhiều lần cố gắng để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.


Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân.

Nói về chuyện kết hôn của mình, trên VnExpress, Diệp Lâm Anh cho biết, khi mới kết hôn, cô nghĩ mình sẽ hạnh phúc vì làm dâu trong gia đình có điều kiện, chồng phong độ. Thậm chí, mỹ nhân này còn dự tính sinh 4 đứa con. Cô sẽ tập trung vai trò người vợ, nỗ lực phụ giúp kinh doanh cùng chồng và gia đình. Thế nhưng mọi thứ lại chẳng như cô đã tưởng bởi sau 3 năm kết hôn, vợ chồng cô ly thân.

Diệp Lâm Anh cho biết: "Với hôn nhân, mình luôn tự nhủ, mình sẽ cố gắng hết sức. Khi hôn nhân xảy ra vấn đề thì mình sẽ đặt câu hỏi cho chính mình xem liệu mình đã cố gắng đủ chưa? Nếu chưa thì đó là lỗi của mình và mình sẽ tiếp tục cố gắng. Nhưng nếu như đã cố gắng hết sức, vị tha có, bao dung có, nhẫn nhịn có, chăm sóc có, cái gì mình cũng đã làm rồi, không còn gì để cố gắng nữa, mà vẫn không được như ý, thì khi đó, mình cũng thuận theo tự nhiên".

Họ đã từng có một tình yêu rất đẹp.

Theo lời Diệp Lâm Anh chia sẻ, trước khi đưa ra quyết định ly thân, cô luôn là người muốn giữ gìn hạnh phúc bằng sự bao dung và nhẫn nhịn. Đặc biệt, cô luôn muốn tự tay chăm sóc chồng của mình.

"Nhà Diệp Lâm Anh có giúp việc, nhưng nếu như chồng Diệp Lâm Anh ăn cơm, thì Diệp Lâm Anh thích là người dọn cơm cho chồng ăn rồi tự thu dọn sau khi bữa ăn kết thúc. Trong nhà, mình cũng tự tay sắp xếp mọi thứ cho chồng. Chồng mình rất thích giày sneaker. Bao giờ mình cũng là người tự tay lau từng đôi giày cho chồng, tự tay sắp xếp chúng lên kệ cho đẹp, rồi mang đi spa khi cần.

Nếu chồng mình đi công tác, thì mình cũng thích tự tay xếp quần áo, đồ đạc vô vali cho chồng, để anh ấy chỉ cần xách vali ra sân bay thôi. Nói chung nhìn mình vậy thôi, nhưng chính là kiểu phụ nữ thích chăm sóc người bên cạnh", Diệp Lâm Anh tâm sự.

Có thể nói, dù rất cố gắng nhưng Diệp Lâm Anh cũng chẳng thể níu giữ hạnh phúc gia đình. Theo lời người đẹp, hiện cô đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng.

Nói về mối quan hệ hiện tại với chồng doanh nhân, cô cho biết, họ không còn nói chuyện. Trước đó, dù ở chung nhà, ăn chung mâm, họ cũng không nói chuyện với nhau nhiều, chỉ thể hiện sự vui vẻ để làm hài lòng người trong nhà.

Hiện tại mẹ con Diệp Lâm Anh đã dọn ra riêng.

Được biết, năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Nói về sự việc xảy ra, Diệp Lâm Anh cho biết: “Sau mọi chuyện xảy ra, tôi nghĩ hôn nhân là duyên, nợ và thuận theo tự nhiên thôi. Hôn nhân vẫn có những mặt tích cực vì nhiều cặp vẫn sống với nhau rất hạnh phúc. Điều được nhất tôi có trong cuộc hôn nhân này là hai con đáng yêu, khiến tôi hạnh phúc. Hai con là động lực để tôi vượt qua tất cả khó khăn và biến cố trong cuộc sống. Boorin và B.Boy rất quấn quýt nhau, lúc nào cũng đòi ngủ với mẹ”.

Nguồn: Tổng hợp