Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng ngoại tình, netizen đào lại tuyên bố hùng hồn của “tiểu tam”

Trong những ngày qua, vụ việc Diệp Lâm Anh và chồng ly thân là tâm điểm chú ý của dân mạng. Không chỉ vậy, netizen còn “đào” lại phát ngôn hùng hồn của người được cho là “tiểu tam”.

Trong những ngày qua, vụ việc Diệp Lâm Anh và chồng ly thân là tâm điểm chú ý của dân mạng. Không chỉ vậy, netizen còn “đào” lại phát ngôn hùng hồn của người được cho là “tiểu tam”.

Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân vì chồng có người khác, hôn nhân không thể cứu vãn

Mới đây, Diệp Lâm Anh xác nhận thông tin chồng ngoại tình. Đáng chú ý, “tiểu tam” chính là nữ diễn viên bị dư luận đồn đoán trong suốt thời gian qua – Q.T. Theo đó, mỹ nhân họ Diệp cho biết mình đã từng gặp trực tiếp với nữ diễn viên cặp kè chồng cô, mục đích để giải quyết mọi vấn đề.

Theo lời Diệp Lâm Anh, cô chỉ ra cho đối phương biết là người này đã sai khi hẹn hò với người đàn ông chưa ly hôn vợ. Tuy nhiên, “tiểu tam” ấy lại chẳng quan tâm, thậm chí tiếp tục yêu đương như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Diệp Lâm Anh cùng 2 con

“Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên 2 người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau.

Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của 2 vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng.

Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi”, Diệp Lâm Anh kể trên Ngoisao.net.

Sáng 10/1, Diệp Lâm Anh thông báo ly thân, dọn ra khỏi nhà chồng được 1 tuần

Sau chia sẻ kể trên của Diệp Lâm Anh, mọi sự chú ý lúc hướng về về Q.T. Nhiều dân mạng đưa ra ý kiến, rõ ràng Q.T đã sai khi thời điểm ấy mỹ nhân họ Diệp và chồng chưa ly hôn. Nếu xét theo mặt luật pháp, họ vẫn là vợ chồng. Vậy nên, mọi lý lẽ của Q.T là khó chấp nhận.

Không chỉ vậy, những phát ngôn của Q.T về người thứ ba, bất ngờ bị dân mạng “đào” trở lại. Cụ thể, vào năm 2020, mỹ nhân này từng vướng vào tin đồn là người thứ 3 chen chân vào hôn nhân người khác. Khi ấy, chia sẻ với tờ Pháp Luật & Bạn Đọc, Q.T tuyên bố không thích người thứ ba, và cũng sẽ không để bản thân trở thành người thứ ba trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hiện tại, vụ việc nói trên liên quan đến Diệp Lâm Anh vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp