Do chàng trai có ý đồ hiếp dâm hay sự vô tâm của người yêu khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử?

Do chàng trai có ý đồ hiếp dâm hay sự vô tâm của người yêu khiến cô gái trẻ tự tử? Đó là câu hỏi của nhiều người khi theo dõi vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bị cưỡng ép.

Liên quan vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử vào sáng ngày 15/4, ông Nguyễn Văn Hiến – Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết giữa V.A (tên nữ sinh) và bạn trai có cuộc nói chuyện hơn 400 tin nhắn trước khi có ý định dại dột. Trong đó, nội dung chính vẫn là những giải thích hết lời lẽ của nữ sinh dành cho bạn trai của mình. Nhưng cô chỉ nhận lại sự thờ ơ, không tin tưởng.

Xem thêm:

“Sau này anh yêu ai, đừng yêu như cách anh đã yêu em. Cũng đừng bỏ mặc cô ấy khi cô ấy cần anh nhất. Sẽ đau lòng lắm đấy”. Những lời tâm sự chua xót của cô gái trên mạng xã hội trước thái độ vô tâm của người yêu mình. Có lẽ sự việc xảy ra cả chàng trai và cô gái đều đau lòng. Thế nhưng có lẽ chính sự đa nghi trong tình yêu không đủ để chàng trai có thể bao dung ngay cho cô gái trẻ được.

Được biết, nữ sinh cùng người bạn tên Hiếu ăn hội đến say. Trên đường đưa cô gái về, Hiếu có ý định muốn đưa cô vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Tuy nhiên khi vào nhà nghỉ cô gái chống cự quyết liệt và gọi bạn trai đến rước về. Dù chưa thực hiện hành vi giao cấu nhưng cô vẫn cảm thấy tủi nhục còn bạn trai cũng ngỡ ngàng.

Ảnh cô gái trước khi tự tử được lấy từ internet.

Cả đêm trước khi tự tử cô nhắn tin với rất nhiều người để tâm sự chuyện của mình. Có người đồng cảm khuyên cô nên nghỉ ngơi. Cũng có người xem như chuyện nhỏ không đáng để ý. Riêng người quan trọng nhất là bạn trai cô nhất quyết không tin tưởng và đặt ra nhiều câu hỏi khiến cô đau lòng.

Theo dõi câu chuyện, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc “Do chàng trai có ý đồ hiếp dâm hay sự vô tâm của người yêu khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử?”.

Nguyên Nguyên