Đỗ Thị Hà không cần phiên dịch, tự mình ‘bắn’ tiếng Anh trong đêm chung kết Miss World

Liệu chiến thuật này của Đỗ Thị Hà có mang lại thành cộng cho Việt Nam tại đêm chung kết Miss World sắp tới.

Liệu chiến thuật này của Đỗ Thị Hà có mang lại thành cộng cho Việt Nam tại đêm chung kết Miss World sắp tới.

[yarpp]

Sau gần 3 tháng kể từ ngày đêm Chung kết Miss World 2021 bị hủy vào phút chót, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị lên đường quay trở lại Puerto Rico để tranh tài với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, netizen đang rất mong chờ nàng Hậu sẽ làm nên chuyện sau hàng loạt tín hiệu đáng mừng trong thời gian qua.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về việc sẽ không dùng phiên dịch, tự mình trao đổi ngoại ngữ với BGK Miss World. Đ.iều này cho thấy cô nàng khá tự tin về trình độ ngoại ngữ, khả năng giao tiếp của bản thân.

"Có thể ngoại ngữ của tôi chưa hoàn hảo nhưng tôi sẽ thực hiện phần thi này hoàn toàn bằng tiếng Anh, không cần đến phiên dịch. Trong một tháng dự thi Miss World trước đó, tôi cũng thoải mái giao tiếp với mọi người nên vốn tiếng Anh tốt hơn nhiều". - Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang đưa ra 2 chiều ý kiến, một số nhận định rằng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp vẫn tự tin trao đổi cùng đại diện các nước mà không gặp khó khăn, đồng thời cô đã rất tự tin giao tiếp cũng như tham gia phần thi "Head to Head Challenge" bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, nhiều fan vẫn lo lắng khi phát âm của cô chưa thật sự tốt. Ngoài ra trong phần thi ứng xử với thời gian nhất định, liệu Đỗ Thị Hà có đủ bản lĩnh, tự tin trả lồi thuyết phục, đúng trọng tâm mà không cần đến tiếng mẹ đẻ?

Nguồn: Saostar