Đỗ Thị Hà thần thái ngời ngời, ngày càng ra dáng người kế nhiệm khi lọt top 40 Miss World

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức trở về Việt Nam sau một thời gian ở Mỹ. Đáng chú ý, thần thái và nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng theo thời gian. Một số fan còn cho rằng, cô ngày càng ra dáng là người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Thế Giới 2021.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức trở về Việt Nam sau một thời gian ở Mỹ. Đáng chú ý, thần thái và nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng theo thời gian. Một số fan còn cho rằng, cô ngày càng ra dáng người kế nhiệm khi lọt top 40 Miss World.

Mới đây, Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình. Trong chiếc váy trắng, cô khoe nhan sắc trong trẻo nhưng vô cùng sang chảnh, khí chất ngút ngàn.

Trước đó, thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World đang khiến đông đảo người hâm mộ lòng vui như mở hội. Bản thân nàng hậu cũng cho thấy phong độ rất tự tin, sẵn sàng oanh tạc sau sự cố hoãn chung kết.

Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World bằng thực lực, không thông qua bình chọn của khán giả. Ảnh: Miss World

Cũng cần nói thêm rằng, danh sách các thí sinh có mặt trong top 40 Miss World bao gồm Ba Lan, Hungary, Puerto Rico, Colombia, Cộng hoà Czech, Bắc Ireland, Pháp, Ecuador, Guinea, Bahamas, Malaysia, Brazil, Madagascar, Indonesia, Trinidad & Tobago, Argentina, Canada, Cộng Hòa Dominica, Ireland, Somalia, Chile, Trung Quốc, Srilanka, Việt Nam, Iceland, Bờ Biển Ngà, Mexico, Mông Cổ, Ấn Độ, Anh, Kenya, Philippines, Nam Phi, Mỹ, Paraguay, Cameroon, Nepal, Venezuela, Nicaragua, Botswana. Trong đó, có rất nhiều ứng cử viên mạnh, được đánh giá cao.

Dàn thí sinh lọt top 40 đều là những đối thủ mạnh của Đỗ Thị Hà. Ảnh: Miss World

Nói về việc lọt vào top 40 Miss World, Đỗ Thị Hà cũng không giấu được niềm hạnh phúc, cô viết: “Theo thông báo mới của tổ chức Miss World, top 40 cô gái may mắn sẽ quay lại Puerto Rico để tham gia đêm chung kết vào ngày 16/3. Hà rất vui khi mình cũng nằm trong top 40 cô gái đó, ăn tết xong là lại chuẩn bị tinh thần đi “chinh chiến” tiếp đúng không cả nhà. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ Hà nhé. Mãi yêu!”.

Đỗ Thị Hà đăng tải hình ảnh cho thấy thần thái và nhan sắc đúng chuẩn người kế nhiệm sau khi lọt top 40. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã có mặt tại Việt Nam. Dự kiến vào tháng 3/2022, cô sẽ quay trở lại Puerto Rico để tham gia chung kết Miss World lần thứ 70 sẽ được tổ chức tại địa điểm cũ – thành phố San Juan.

Trước đó, ngày 22/12, bà Julia Morley – chủ tịch Miss World – thông báo trên trang chủ cuộc thi: “Chúng tôi rất hào hứng khi được ở lại Puerto Rico để tìm kiếm chủ nhân mới của vương miện. Chúng tôi choáng ngợp trước sự hiếu khách của người dân nơi đây. Đêm chung kết đang được đếm ngược và khâu chuẩn bị đã bắt đầu”.

Nàng hậu khoe thần thái và nhan sắc “đỉnh của chóp” khi bị kẹt ở Mỹ. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Có thể nói, Đỗ Thị Hà đã luôn nỗ lực hết sức mình cả trước và trong cuộc thi Miss World. Mặc dù một mình đi “chinh chiến”, rồi bị Covid-19 nhưng cô luôn thể hiện tinh thần lạc quan và tích cực. Ngay cả khi không chuẩn bị sẵn nhiều trang phục và phải mặc đi mặc lại một vài món đồ trong một tháng kẹt lại ở Mỹ, Đỗ Thị Hà vẫn biết cách làm rạng rỡ hình ảnh của mình.

Xem qua những hình ảnh khoe sắc gần đây của Đỗ Thị Hà, công chúng hâm mộ quê nhà đều hết lời tán thưởng. Với thần thái của nàng hậu thăng hạng thấy rõ, càng thi đấu càng hay, hi vọng rằng Đỗ Thị Hà được fan sắc đẹp tin tưởng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc Miss World trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng hợp