Đỗ Thị Hà ngọt ngào khi diện sắc hồng: Nhan sắc rực rỡ tuổi đôi mươi

Mới đây, Đỗ Thị Hà có bài đăng trên mạng xã hội, kỷ niệm tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Diện chiếc váy tông hồng ngọt ngào, nàng hậu này khoe nhan sắc ngày càng rực rỡ của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải loạt ảnh cô chụp trong dịp kỷ niệm tròn 2 năm đăng quang HHVN 2020. Bên cạnh đó, cô chia sẻ: “Kỷ niệm 2 năm đăng quang. 20/11/2020 – 20/11/2022. Cảm ơn các bạn fans rất nhiều vì đã tổ chức một buổi kỷ niệm ấm cúng nho nhỏ cho Hà”, người đẹp xứ Thanh xúc động chia sẻ.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 lúc vừa tròn 19 tuổi, Đỗ Thị Hà khi ấy từng đối diện với những ý kiến trái chiều. Sau 2 năm, nhan sắc nàng hậu này ngày càng rực rỡ. Nhiều dân mạng cho rằng, khi diện những bộ trang phục tông hồng càng làm nhan sắc cô càng rực rỡ và ngọt ngào đúng lứa tuổi thanh xuân.

Có thể thấy, trong suốt thời gian đương nhiệm, Đỗ Thị Hà tích cực tham gia nhiều dự án cộng đồng và góp mặt tại các sự kiện lớn.

Không chỉ vậy, Đỗ Thị Hà khiến các fan sắc đẹp Việt Nam tự hào khi mang về thành tích top 13 tại Miss World 2021. Hiện tại nàng hậu vẫn đang tích cực hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Thế nhưng việc Đỗ Thị Hà “vắng bóng” ở những sự kiện giải trí khiến dân mạng rộ lên tin đồn về việc cô bị công ty chủ quản “ghẻ lạnh”. Thậm chí là rộ lên tin đồn Hoa hậu Đỗ Thị Hà không tái ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu.

Mới đây, bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có chia sẻ về những tin đồn về vấn đề người đẹp sẽ rời công ty Sen Vàng khi hết nhiệm kỳ.

Trong livestream, Đỗ Thị Hà chia sẻ vì lịch trình học tập của cô tại Đại học Kinh tế Quốc dân khá dày đặc nên cô ít tham dự các sự kiện giải trí.

Phía công ty cũng mong muốn Đỗ Thị Hà nên ưu tiên việc học, vì tri thức là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của không chỉ Đỗ Thị Hà mà còn cả những người đẹp khác.

Có thể thấy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có một nhiệm kỳ thành công với nhiều thành tích nổi bật. Không chỉ vậy, nhan sắc và thần thái của cô nàng ngày càng hoàn thiện theo thời gian.

Nguồn: Tổng hợp