Đỗ Thị Hà và chiến thuật thời trang thông minh, ghi điểm tại Miss World

Đỗ Thị Hà trưng dụng những thiết kế mang nét văn hoá Việt nhưng không hề nặng nề, thô kệch.

Đỗ Thị Hà trưng dụng những thiết kế mang nét văn hoá Việt nhưng không hề nặng nề, thô kệch.


Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những cái tên đang gây được chú ý tại Miss World 2021. Không chỉ toả sáng bằng thực lực, câu chuyện thời trang của cô nàng cũng đang được lòng nhiều khán giả nhan sắc. Một trong những "chiêu bài" thú vị mà Đỗ Thị Hà mang đến sân chơi nhan sắc này qua ngôn ngữ thời trang là những thiết kế mang đậm văn hoá Việt.

Đặc biệt, không bao hàm quá nhiều tầng lớp váy vóc nặng nề, e-kip của chân dài đã rất khéo léo khi lồng ghép nhiều thông điệp tinh tế qua cách sử dụng trang phục trong cuộc thi.

Trong một sự kiện gần nhất, Đỗ Thị Hà chọn cho mình chiếc váy đỏ rực rỡ, trang trí hoạ tiết trống đồng Đông Sơn cực kỳ ấn tượng.
Bộ cánh nêu đậm nét đặc trưng văn hoá dân tộc, cách xử lý đính kết trang trí vừa đẹp, tôn dáng lại tạo được hiệu ứng chuyển động khi người mặc di chuyển.
Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang đến cuộc thi một thiết kế đính kết, trang trí hoạ tiết cây tre - một loài thực vật gắn với nét đẹp dân tộc.
 
Cách xử lý hoạ tiết mang đến cảm giác như một bức tranh thuỷ mặc, cực kỳ duyên dáng.
Trong phần thi tài năng, việc chọn một chiếc váy với trang trí diềm hoạ tiết thổ cẩm như cách khéo léo nói về bản thân mình, đất nước, quê hương.
 
Trong phần thi phỏng vấn, người đẹp chọn cho mình bộ vest mang tông trắng thanh lịch.