Đỗ Thị Hà xuất hiện tươi tắn, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại 

Sau khi âm tính Covid-19, Đỗ Thị Hà xuất hiện tươi tắn, tiết lộ tình hình sức khỏe khả quan.

Sau khi âm tính Covid-19, Đỗ Thị Hà xuất hiện tươi tắn, tiết lộ tình hình sức khỏe khả quan.

Sau 2 tuần điều trị tích cực Covid-19, Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19. Thông tin nói trên khiến khán giả không khởi vui mừng và mong nàng hậu sớm quay trở lại Việt Nam.

Đỗ Thị Hà khoe vẻ tươi tắn trong loạt ảnh mới nhất.

Và mới đây, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Có thể thấy, sức khoẻ của cô ngày càng tốt lên, gương mặt tràn đầy sự tươi tắn, rạng rỡ. Không chỉ vậy, dưới bài viết, Đỗ Hà cho biết, sức khoẻ cô hiện tại đã ổn định, tăng cân so với thời điểm cô còn ở tại Puerto Rico. 

Đỗ Thị Hà nhận được kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 vào ngày 23/12. Cô buộc phải ở lại Mỹ để điều trị. Nàng hậu cho biết, sau khi phát hiện dương tính, cô được người quen tại Mỹ chăm sóc vô cùng chu đáo, cẩn thận.

Hiện sức khỏe của Đỗ Thị Hà đã hồi phục và sẵn sàng để trở về Việt Nam.

Để điều trị Covid-19, Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị đầy đủ các biện pháp từ nồi xông đến việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Về chế độ dinh dưỡng, người đẹp bổ sung nhiều loại trái cây cung cấp vitamin kèm uống nhiều thực phẩm có vitamin C. Không chỉ vậy, cô còn thường xuyên khò nước muối và tập hít thở vào mỗi sáng để tốt cho sức khỏe

Trong quá trình điều trị, Đỗ Thị Hà gặp phải triệu chứng rụng tóc khá nhiều. Thế nhưng cô không buồn vì điều này bởi nàng hậu tin rằng, sau khi hồi phục thì tóc sẽ trở lại trạng thái bình thường. 

Có thể nói, với tình hình sức khoẻ hiện tại, Đỗ Thị Hà có thể sớm về lại Việt Nam sau hành trình tham dự Hoa hậu Thế giới 2021 vừa qua. Trả lời Zing, đại diện truyền thông của nàng hậu xác nhận cô đang chờ chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Hiện tại, chưa có thời gian cụ thể nhưng người đẹp Thanh Hóa tin rằng sẽ kịp trở về đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Nguồn: Tổng hợp