Đỗ Thị Kim Liên –“Bà hoàng” ngành bảo hiểm tái xuất với ứng dụng bảo hiểm 4.0

Ngày 30/10/2018, tại Phòng ballroom 1, lầu 3, khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt ứng dụng bảo hiểm LIAN, do “bà hoàng” ngành bảo hiểm Madam Đỗ Thị Kim Liên sáng lập. Đây là bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

[yarpp]

Xem thêm:

Bên cạnh sự xuất hiện của Madam Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự danh dự Cộng hoà Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm LIAN, trong họp báo còn có sự góp mặt của ông Đỗ Ngọc Vũ – Giám đốc kỹ thuật, ông Đỗ Ngọc Minh - giám đốc marketing và ông Bùi Tuấn Vũ – giám đốc kinh doanh bảo hiểm công nghệ LIAN.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự xuất hiện của ông Lương Hồng Tháp – Phó tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Viễn Đông, ông Nguyễn Đức Huỳnh - Trưởng văn phòng đại diện cổng thông tin thanh toán quốc gia Napas

Tại buổi họp báo, phát biểu về lí do đưa ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đến với cộng đồng, Madam Đỗ Thị Kim Liên đã chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn đưa đến cho cộng đồng Việt Nam và cho thế hệ sau những sản phẩm mang tính an sinh xã hội và đồng thời, cũng mang lại những cơ hội làm việc và phát triển mới cho mọi người. Với tôi, xây dựng cộng đồng trở nên tốt đẹp luôn là mục tiêu và cũng là mong muốn của tôi từ khi lập nghiệp cho đến nay. Ứng dụng LIAN ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó. Không chỉ là ứng dụng thông minh và mang tính hội nhập với thời đại công nghệ 4.0, LIAN sẽ còn là một kênh kinh doanh, nơi mà bất cứ ai, ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền và làm giàu từ đây.”

Mang tư duy tân tiến, luôn luôn cập nhật thời đại, dù thuộc lứa tuổi U60 nhưng Madam Liên vẫn không nằm ngoài xu thế hội nhập để cho ra đời app LIAN, với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch với giá cạnh tranh.

Được biết, sau lễ ra mắt này, nhà phát triển ứng dụng LIAN sẽ tổ chức ngày hội khởi nghiệp và cơ hội việc làm vào ngày 03/11 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, lễ ra mắt sẽ được tổ chức với quy mô lớn, bao gồm một đại nhạc hội cùng sự góp mặt với hàng loạt sao Việt đình đám: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc và Hồ Trung Dũng. Bên cạnh việc có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm với ứng dụng, các bạn trẻ sẽ còn có cơ hội được tham dự đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí.